Aston Martin Việt Nam tổ chức sự kiện chăm sóc xe miễn phí

Thị trường ô tô | 07/05/2019

Tại sự kiện này, tất cả các dòng xe sang của Aston Martin có mặt tại thị trường nước ta sẽ được chuyên gia nổi tiếng toàn cầu kiểm tra và lên kế hoạch chăm sóc bảo dưỡng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Aston Martin Việt Nam tổ chức sự kiện chăm sóc xe miễn phí a2.

Aston Martin là thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc chính thức đặt đại lý phân phối chính hãng tại nước ta kể từ tháng 3/2019. Hãng ô tô sau đó đã mang về nhiều sản phẩm siêu sang nổi bật như Aston Martin DB11 hay Aston Martin Vantage với giá bán khởi điểm từ 14 tỷ đồng nhằm phục vụ giới đại gia Việt.

Aston Martin Việt Nam tổ chức sự kiện chăm sóc xe miễn phí a3.

Mới đây nhất, theo tin tức ô tô vừa cập nhật, đơn vị nhập khẩu và phân phối thương hiệu Aston Martin sẽ triển khai hoạt động chăm sóc khách hàng hấp dẫn vào ngày 10/5/2019 tới đây. Theo đó, tại sự kiện mang tên Service Clinic (diễn ra ở showroom TP.HCM), lần đầu tiên tất cả các xe Aston Martin tại Việt Nam sẽ được chuyên gia kỹ thuật và đào tạo Timothy Unsell  của Aston Martin khu vực châu Á Thái Bình Dương kiểm tra chi tiết bằng thiết bị máy móc theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của tập đoàn.

Cụ thể, tại sự kiện, xe tham dự sẽ được kiểm tra tổng thể 140 điểm nhằm đảm bảo sự hoàn hảo từ khả năng vận hành đến từng cảm giác lái của một chiếc xe đua. Nhờ đó, người dùng Việt có cơ hội cùng chuyên gia toàn cầu lên kế hoạch chăm sóc và bảo dưỡng chuyên biệt cho những chiếc ô tô thể thao hạng sang Anh Quốc bởi mỗi sản phẩm của Aston Martin đều là một bản thể độc đáo.

Aston Martin Việt Nam tổ chức sự kiện chăm sóc xe miễn phí a4.

Timothy Unsell được biết đến là chuyên gia của Aston Martin khu vực châu Á Thái Bình Dương với hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kỹ thuật ô tô. Những mẫu sản phẩm đình đám của hãng xe Anh luôn có sự đóng góp lớn của ông, đặc biệt trong quá tình xây dựng cấu hình độc quyền với gói “Q by Aston Martin”.

Bên cạnh kiểm tra xe, tham gia sự kiện, Timothy Unsell sẽ giúp khách hàng tìm hiểu sâu hơn về chiếc xe của mình thông qua buổi trao đổi toàn diện. Đồng thời, vị chuyên gia cũng giúp người dùng đam mê cập nhật thông tin mới nhất về kế hoạch sản xuất của các dòng xe tương lai, phục chế xe cổ hay thậm chí dự án hồi sinh những mẫu xe huyền thoại. Đơn cử như chiếc DB4 GT Zagato đang trong bước đầu hoàn thiện phần thân xe tại trụ sở chính của Aston Martin (thành phố Buckinghamshire, Anh).

Aston Martin Việt Nam tổ chức sự kiện chăm sóc xe miễn phí a1

Nhà phân phối cho biết thêm, Aston Martin dự kiến sẽ hoàn thành Trung tâm dịch vụ với đầy đủ trang thiết bị máy móc nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam trong năm tới. Hiện tại, hãng xe nhận đặt hàng nhập khẩu nguyên chiếc các mẫu sản phẩm trứ danh như DB11 AMR, DBS Superleggera và tất cả các dòng xe mới nhất tại các nước trên khu vực.

Xem thêm:

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading