Audi A4 Black Edition mới có giá từ 953 triệu đồng

Thị trường ô tô | 24/05/2017

Hãng xe sang Đức vừa bổ sung thêm bản Black Edition cho dòng A4 mới với tên gọi Audi A4 Black Edition đi kèm giá bán từ 32.350 bảng Anh (938 triệu đồng).

Audi A4 Black Edition Sedan

Audi A4 Black Edition Avant Audi A4 Black Edition mới có giá từ 953 triệu đồng a1

Audi A4 Black Edition mới có giá từ 953 triệu đồng

Theo tin tức ô tô từ Audi, khách hàng hiện có thể đặt hàng A4 Black Edition ở cả 2 bản sedan và Avant với giá khởi điểm từ 32.350 bảng Anh (938 triệu đồng). Audi A4 Black Edition mới sở hữu bộ la-zăng hợp kim 19 inch 5 chấu đi kèm đường viền titan nổi bật. Ngoài ra, xe còn có tùy chọn la-zăng đen 18 inch không mất phí.

Điểm nhấn màu đen cũng xuất hiện ở các vị trí như: lưới tản nhiệt phía trước, lỗ hút khí, ốp gương chiếu hậu và đường viền cửa sổ. Trong khi đó, với bản Avant, A4 Black Edition còn có thêm thanh giá nóc màu đen. Cánh gió bên và đuôi gió màu đen mang đến cái nhìn hoàn hảo hơn cho A4. Cuối cùng là trang bị tiêu chuẩn kính cửa sổ màu và giúp giảm tiếng ồn. Audi A4 Black Edition cũng có đầy đủ các lựa chọn động cơ của dòng A4 mới, trừ bản "hot" S4. 

Tất cả các phiên bản Audi A4 mới đều được ứng dụng hệ thống Dịch vụ và An toàn kết nối của Audi (Audi's connect Safety and Service) tiêu chuẩn, sử dụng kết nối 4G để thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp, hỗ trợ dọc đường và các chức năng yêu cầu dịch vụ được kích hoạt qua một bảng điều khiển được lắp trên trần xe.

Phiên bản Sport sẽ đi kèm vô-lăng nâng cấp, ghế bọc da tích hợp chức năng sưởi và màn hình thông tin giải trí lớn hơn 7 inch (vẫn còn tùy chọn Virtual Cockpit). Trong khi đó, bản S-Line có ghế ngồi da và Alcantara thay vì da và vải bọc trước đó và có thêm tính năng sưởi.

Hệ thống kiểm soát hành trình và cảm biến đỗ xe phía sau sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản, bao gồm cả mẫu A1. Bên cạnh đó, Audi tiến hành điều chỉnh lại các gói thiết bị tùy chọn để mang lại giá trị lớn hơn cho những mẫu xe của mình.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading