Audi A4 và Q7 Lifestyle Edition trình làng tại Ấn Độ

Thị trường ô tô | 25/04/2019

Audi A4 Lifestyle Edition và Q7 Lifestyle Edition khác biệt với mẫu xe thông thường do có những tính năng và phụ kiện độc quyền. Hai phiên bản xe hơi mới có giá lần lượt là 4.309.000 INR (hơn 1,4 tỷ đồng) và 7.582.100 INR (hơn 2,5 tỷ đồng).

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Audi A4 và Q7 Lifestyle Edition trình làng tại Ấn Độ

Audi A4 và Q7 Lifestyle Edition trình làng tại Ấn Độ

Theo tin tức ô tô, Audi A4 Lifestyle Edition và Audi Q7 Lifestyle Edition đã ra mắt tại Ấn Độ sau phiên bản Audi A6 Lifestyle Edition xuất hiện vào tháng trước. Hai phiên bản mới có giá lần lượt là 4.309.000 INR (hơn 1,4 tỷ đồng) và 7.582.100 INR (hơn 2,5 tỷ đồng).

Audi A4 Lifestyle Edition khác biệt với mẫu xe thông thường do có nhiều tính năng và phụ kiện độc quyền. Đèn hậu LED, cánh gió ở cốp sau và bàn đạp bằng thép không gỉ mang lại kiểu dáng thể thao hơn. Sự độc đáo còn tăng lên khi đèn cửa LED có thể chiếu logo quattro và logo Audi. Bên cạnh đó, hệ thống giải trí cho hàng ghế sau có 2 màn hình HD 10,1 inch và bộ nhớ trong 16 GB.

Audi A4 và Q7 Lifestyle Edition trang bị đầy đủ tính năng xa xỉ

Audi Q7 Lifestyle Edition có bậc lên xuống để làm nổi bật khả năng off-road và cung cấp thêm sự thoải mái. Phiên bản đặc biệt này còn có Espresso Mobil, Audi Cool Box và đèn cửa LED. Nhận xét về sự ra mắt của các mẫu xe hơi mới phiên bản đặc biệt, ông Rahil Ansari – giám đốc Audi Ấn Độ – cho biết: “Phản hồi tích cực và nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng đối với Audi A6 Lifestyle Edition đã truyền cảm hứng cho chúng tôi giới thiệu Audi Q7 và Audi A4 Lifestyle Edition tại Ấn Độ. Thông qua các mẫu xe này, chúng tôi cung cấp thêm tính độc quyền cho khách hàng với các tính năng tuyệt vời và phụ kiện đầy tính sáng tạo”.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading