Audi khẳng định không khai tử dòng xe TT

Thị trường ô tô | 14/03/2019

Theo lời ông Hans-Joachim Rothenpieler – thành viên nhóm phát triển kỹ thuật của Audi, dòng ô tô Audi TT có thể trở thành một phiên bản xe điện trong tương lai gần.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Audi TT RS 2018.

Audi TT RS 2018

Khi được hỏi liệu Audi TT có thể trở thành nạn nhân "khai tử" nhằm đáp ứng quy định WLTP và cải thiện lợi nhuận, ông Rothenpieler nhận định bộ phận phát triển đang “chiến đấu vì chiếc xe này”.

Kế hoạch của Audi là giới thiệu 12 phiên bản xe điện trước năm 2030, nhưng hãng hy vọng mỗi phân khúc sẽ có một sản phẩm chạy điện thân thiện môi trường.

 “Chúng tôi muốn duy trì nó” – Ông Rothenpieler nói về Audi TT. Đây là một chủ đề “thảo luận đầy cảm xúc” diễn ra trong các cuộc họp hội đồng của Audi gần đây.

Tại triển lãm Geneva gần đây, ông Bram Schot – Giám đốc Điều hành Audi cho biết, hãng đã hiểu và cân nhắc về tương lai của dòng xe TT. Nhưng khi được hỏi liệu có duy trì dòng TT hay không, ông này cho biết: “Đây là một câu hỏi hay. Tôi nghĩ tương lai sẽ là một dòng xe nào đó, nhưng tôi không biết liệu đó có phải TT không. Trái tim tôi chảy máu khi nghĩ về vấn đề này”.

Ông nói thêm: “Chúng tôi có một vài mẫu xe có thể thay thế TT, nhưng mọi chuyện vẫn còn trong vòng thảo luận”.

Giới thạo tin cho biết, TT tương lai có thể xuất hiện dưới hình dạng của một chiếc liftback 4 cửa. Trong khi đó, Audi TT facelift sẽ trình làng vào tháng tới và tiếp tục được kinh doanh cho tới năm 2022.

Có thể bạn quan tâm: Audi TT thế hệ mới chốt lịch ra mắt năm 2020

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading