Audi nâng cấp hệ thống giải trí cho những mẫu xe 2022

Thị trường ô tô | 29/05/2021

Một trong số đó là hệ thống hỗ trợ giọng nói Amazon Alexa và nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Năm ngoái, Audi đã cập nhật các dòng sản phẩm của mình với hệ thống thông tin giải trí MIB 3 (Modula Infortainment Toolkit) thế hệ mới, có hiệu suất được cải thiện đáng kể, SiriusXM với 360L và giao diện có độ phân giải cao hơn.

Trong năm 2022, Audi sẽ tiếp tục nâng cấp hệ thống thông tin giải trí MIB 3 với một loạt tính năng mới, bao gồm hỗ trợ giọng nói Amazon Alexa và nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn.

Hệ thống thông tin giải trí MIB 3 sẽ có mặt trên các mẫu xe Audi 2022.i

Trợ lý giọng nói Alexa của Amazon cho phép bạn bật điều khiển hệ thống điều hoà, kích hoạt hệ thống chiếu sáng tại nhà hoặc đặt hàng tạp hóa trên đường trở về nhà. Hệ thống hỗ trợ Apple Music cũng đã được mở rộng, khách hàng có ID Apple và đã đăng kí Audi Connect Prime hoặc Plus, đều có thể đăng nhập vào tài khoản của họ trên hệ thống thông tin giải trí mà không cần kết nối điện thoại.

Khách hàng có thể truy cập vào xe mà không cần kết nối điện thoại thông minh.

Với SiriusXM với 360L có mặt trên các mẫu xe của năm 2022, hệ thống thông tin giải trí này se được nâng cấp để cho phép người lái có thể tạo hồ sơ bằng cách đăng nhập vào tài khoản myAudi của họ. Tại đây họ có thể lưu trữ các tùy chỉnh về điều khiển điều hòa, khóa an toàn, ánh sáng, cài đặt ghế và các tùy chọn cá nhân khác trên chiếc xe của mình.

Khách hàng có thể tùy chọn các hệ thống điều khiển thông qua phần mềm myAudi.

Điều đặc biệt của ứng dụng myAudi là khả năng chuyển sang các kiểu xe Audi khác, điều này rất hữu ích nếu một gia đinh có nhiều xe Audi. Ngoài ra, hỗ trợ Android Auto không dây đã được thêm vào Q3, Q5, Q7, Q8, A4, A5, A6, A7, A8, e-tron và e-tron Sportback 2022.

Hệ thống MMI Navigation plus có sẵn cho một số mẫu Audi A4, A5, Q5 Premium và Premium Plus. Trong khi gói chức năng nhẹ (Light Function Package) đã được thêm vào Audi e-tron và e-tron Sportback Premium. Hệ thống định vị dành cho các mẫu xe điện 2022 cũng sẽ được trang bị tùy chọn bộ sạc AC cấp 2 và bộ sạc nhanh DC cấp 3

Hệ thống MMI Navigation plus có sẵn trên các mẫu xe đời 2022.

Với dịch vụ chăm sóc trực tuyến của Audi (Audi Online Car Care Service), khách hàng có thể được thông báo trên ứng dụng my Audi một số tính năng nhất định cần được bảo dưỡng, hoặc kiểm tra, đặt lịch hẹn dịch vụ với các đại lý nếu cần. Phần mềm thông tin giải trí MIB 3 cập nhật Audi sẽ được tung ra vào cuối mùa hè năm nay.

Ảnh: Internet

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading