Audi Q3 2019 đạt đánh giá an toàn cao nhất từ IIHS

Thị trường ô tô | 08/10/2019

Audi Q3 2019 có đèn pha tốt hơn Audi A7 2019 nên được đánh giá an toàn cao hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Audi Q3 2019 đạt đánh giá an toàn cao nhất từ IIHS

Audi Q3 2019 đạt đánh giá an toàn cao nhất từ IIHS

Theo tin tức ô tô, Viện bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ (IIHS) đã đánh giá Audi A7 2019 và Audi Q3 2019 đều có mức độ an toàn cao khi được trang bị đèn pha cụ thể. Mẫu xe hạng sang cỡ lớn A7 đủ điều kiện nhận giải thưởng TOP SAFETY PICK. Trong khi đó, mẫu SUV cỡ nhỏ Q3 đủ điều kiện nhận đánh giá an toàn cao nhất là TOP SAFETY PICK+.

Để đủ điều kiện nhận giải thưởng TOP SAFETY PICK, một mẫu xe phải đạt được xếp hạng “Tốt” ở thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ phía tài xế, đâm trực diện góc trung bình, độ cứng mui xe và ghế bảo vệ cổ. Bên cạnh đó, xe cần có đánh giá “Tốt” hoặc “Chấp nhận được” trong thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ phía hành khách. Xe cũng cần đạt đánh giá “Tiên tiến” hoặc “Xuất sắc” trong khả năng tránh va chạm phía trước và đánh giá đèn pha “Tốt” hoặc “Chấp nhận được”.

Audi Q3 2019 đạt Top Safety Pick+

Giải thưởng TOP SAFETY PICK+ yêu cầu điểm số “Tốt” ở cả thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ phía hành khách tốt và xếp hạng đèn pha. Mẫu xe hơi mới Audi A7 2019 và Audi Q3 2019 đều đạt được xếp hạng “Tốt” trong tất cả 6 đánh giá va chạm của IIHS.

Cả A7 và Q3 đều được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống tránh va chạm phía trước và có thể tránh tai nạn trong thử nghiệm ở tốc độ 19km/h và 40km/h. A7 chưa thể đạt đánh giá an toàn cao nhất vì đèn pha tốt nhất hiện có chỉ được xếp hạng “Chấp nhận được”. Đánh giá này áp dụng cho đèn pha LED projector của biến thể Premium Plus.

Audi A7 2019 đạt Top Safety Pick

Đèn pha cơ bản của Audi A7 2019 là đèn phản quang LED được đánh giá “Gần đạt” trong khi đèn LED projector trong biến thể Prestige thậm chí chỉ xếp hạng “Kém” do độ chói quá mức. Công nghệ High-beam assist có sẵn cho tất cả ngoại trừ đèn pha cơ bản. Đây là hệ thống tự động chuyển đổi giữa đèn pha và đèn cốt, tùy thuộc vào sự hiện diện của các phương tiện khác. Audi Q3 2019 nhận đánh giá “Tốt” cho đèn pha LED projector. Tuy nhiên, phiên bản trang bị đèn pha phản quang LED không đủ điều kiện nhận giải an toàn cao nhất. High-beam assist là trang bị tiêu chuẩn trên Q3.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading