Audi Q5 mới ra mắt tại Ấn Độ với giá từ 1,89 tỷ đồng

Thị trường ô tô | 17/01/2018

Sau một thời gian dài chờ đợi, Audi Q5 đã chính thức được bán ra thị trường Ấn Độ với giá từ 1,89 tỷ đồng.

Mẫu ô tô mới có kích thước lớn hơn, bắt mắt và nhẹ hơn, đồng thời sở hữu nhiều trang bị hơn “người tiền nhiệm”. Audi Q5 được phát triển trên nền tảng Evo MLB, tương tự như mẫu A4, A5 và Q7. Nền tảng mô-đun này sử dụng nhiều chất liệu nhôm và thép có độ bền cao do đó mẫu xe mới có trọng lượng giảm gần 90 kg so với thế hệ trước đó.

Audi Q5 mới ra mắt tại Ấn Độ với giá từ 1,89 tỷ đồng.

Audi Q5 mới ra mắt tại Ấn Độ với giá từ 1,89 tỷ đồng

Dưới nắp capo, Audi Q5 có duy nhất một lựa chọn động cơ là diesel turbo 2.0 lít 4 xi lanh cho công suất 188 mã lực và mô men xoắn 400 Nm. Khối động cơ này kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh Quattro và hộp số ly hợp kép 7 cấp. Buồng điều khiển ảo mới của Audi được trang bị đèn chiếu sáng xung quanh, màn hình giải trí cỡ lớn với ứng dụng MMI và Audi Drive Select sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên Q5 mới. Xe sử dụng mâm 19 inch, khách hàng có thể tùy chọn mâm 21 inch nếu thích.

Audi Q5 mới sở hữu nhiều option cao cấp và nổi bật như cửa sổ trời toàn cảnh, ghế da chỉnh điện, hỗ trợ đỗ xe với camera phía sau, điều hòa 3 vùng. Ngoài ra, mẫu SUV mới còn cung cấp khoang hành lý lớn với diện tích 510 lít mở điện và có thể điều khiển tốc độ mở, 9 túi khí an toàn, đèn pha Matrix Beam và đèn ban ngày LED.

Audi Q5 được bán ra thị trường Ấn Độ với 2 phiên bản là Premium Plus 35 TDI giá 1,89 tỷ đồng và Technology 35 TDI giá 2,04 tỷ đồng.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading