Audi RS3 Sportback 2021 ngụy trang chạy thử, ra mắt đầu 2021

Thị trường ô tô | 24/10/2019

Audi RS3 Sportback 2021 ra mắt đầu năm 2021 sở hữu gói động cơ xăng tăng áp 5 xy-lanh 2.5L cho công suất 420 mã lực với cấu hình tiêu chuẩn và 450 mã lực trong cấu hình hiệu suất cao.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Audi RS3 Sportback 2021 ngụy trang chạy thử.

Audi RS3 Sportback 2021 ngụy trang chạy thử

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, mới đây Audi RS3 Sportback 2021 tiếp tục được phát hiện chạy thử trên đường trong tình trạng ngụy trang cẩn thận. Trước đó, chỉ khoảng một tháng trước, chiếc RS3 hiệu suất cao hoàn toàn mới này cũng  từng bị bắt gặp chạy thử trên đường.

Audi RS3 Sportback 2021 được ngụy trang cẩn thận chạy thử trên đường.

Không giống như người anh em của nó, nguyên mẫu Audi Sport được bao phủ hoàn toàn bằng một lớp ngụy trang nhưng khá rõ ràng để nhận thấy đây là phiên bản sản xuất cuối cùng trước khi ra mắt. Lớp ngụy trang cũng không thể che giấu các chi tiết thiết kế thường thấy trên các mẫu xe Audi Sport.

Audi RS3 Sportback 2021 sở hữu khe hút gió lớn.

Mẫu xe mới này vẫn sở hữu lưới tản nhiệt Singleframe đặc trưng của Audi nhưng có thiết kế cản xe hung hăng hơn với các khe hút gió lớn phía trước và ống xả kép hình bầu dục lớn đi kèm bộ khuếch tán ở phía sau, cánh gió bên sắc nét và vòm bánh xe rộng hơn.

Audi RS3 Sportback 2021 sử dụng ống xả kép hình bầu dục.

Các chi tiết khác cho thấy đây không phải là một chiếc Audi A3 thông thường bao gồm bộ mâm hợp kim lớn, phanh tăng tốc với đĩa thông gió và calipers cỡ lớn ở phía trước, lưới tản nhiệt tổ ong với thiết kế tổ ong lớn.

Dựa vào nguyên mẫu chạy thử, RS3 Sportback 2021 được kỳ vọng sẽ có vóc dáng góc cạnh hơn bao giờ hết và thêm vào đó là hiệu suất vận hành tốt. Xe được cho là sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp 5 xy-lanh, dung tích 2,5 lít cho công suất tăng nhẹ so với phiên bản hiện tại.

Cụ thể, xe sẽ có công suất 420 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm với cấu hình tiêu chuẩn và 450 mã lực trong cấu hình hiệu suất cao sẽ ra mắt sau này. Động cơ này sẽ được cập nhật với hệ thống phun nước và bầu lọc khí xả động cơ xăng để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 7 sắp tới. Xe sử dụng hộp số tự động ly hợp kép và hệ thống dẫn động bốn bánh quattro với chức năng drift RWD. 

Audi RS3 Sportback hoàn toàn mới sẽ ra mắt sau Audi S3 vào đầu năm 2021.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading