Audi sẽ cung cấp 20 mẫu xe chạy điện hoàn toàn vào 2025

Thị trường ô tô | 20/09/2019

Audi sẽ cung cấp 30 mô hình xe điện trong năm 2025, trong đó bao gồm 20 mẫu xe chạy điện hoàn toàn EV.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Audi e-tron ra mắt vào đầu năm nay.

Audi e-tron ra mắt vào đầu năm nay

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, Audi đã xác nhận kế hoạch cung cấp 30 mô hình xe điện vào năm 2025. Phần lớn trong số này sẽ chạy hoàn toàn bằng điện như EV. Hãng cũng sẽ cung cấp 20 xe chạy điện EV vào năm 2025, bao gồm e -tron đã ra mắt đầu năm nay.

Những mẫu xe này sẽ theo sau Audi e-tron Sportback. Mẫu xe này sẽ chính thức trình làng tại Triển lãm Ô tô Los Angeles vào ngày 19/11 tới. Trong năm 2020, Audi sẽ giới thiệu các phiên bản sản xuất thương mại của e-tron GT và Q4 e-tron concept.

Audi e-tron Sportback sẽ trình làng tại Triển lãm Ô tô Los Angeles vào ngày 19/11 tới.

  • Audi E-Tron Sportback 2020 sẽ trình tháng tại Triển lãm Ô tô Los Angeles

Mặc dù đang đầu tư vào việc phát triển xe điện nhưng Audi khẳng định họ vẫn sẽ tiếp tục phát triển các động cơ thường với trọng tâm là hệ thống mild-hybrid và hệ thống điện 48 volt. Hãng cũng sẽ cho ra mắt động cơ plug-in hybrid là một phần thiết yếu của kế hoạch điện khí hóa.

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, xe điện sẽ chiếm 40% tổng doanh số của Audi vào năm 2025. Đó là một thay đổi đáng kể bắt đầu từ hôm nay, nhưng rõ ràng Audi tin rằng điện khí hóa là tương lai phát triển.

Tin tức ô tô cho biết xe hơi Audi sẽ không phải là sản phẩm duy nhất sử dụng năng lượng xanh. Hãng đang tập trung nỗ lực tăng cường sử dụng vật liệu tái chế và năng lượng tái tạo. Theo đó, Audi sẽ xây dựng hệ thống mái sử dụng năng lượng mặt trời lớn nhất ở châu Âu tại hai trung tâm phân tích ở Hungary. Hãng cho biết mái nhà sẽ có diện tích khoảng 160.000 mét vuông và tạo ra hơn 9,5 GW giờ năng lượng hàng năm, đủ cung cấp năng lượng cho khoảng 5.000 hộ gia đình.

Ảnh: carscoops.com

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading