Automechanika 2020: Đẩy mạnh nội địa hóa ngành công nghiệp ô tô Việt Nam

Thị trường ô tô | 10/12/2019

Triển lãm công nghiệp phụ tùng và dịch vụ ô tô hàng đầu tại Việt Nam - Automechanika lần thứ 4 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5 - 7/3/2020 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC (TP.HCM) với sự tham gia của 390 đơn vị trong và ngoài nước. 

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Automechanika 2020

Automechanika 2020: Đẩy mạnh nội địa hóa ngành công nghiệp ô tô Việt Nam 

Automechanika TP.HCM là triển lãm thương mại khu vực dành cho ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, được phối hợp tổ chức bởi công ty Messe Frankfurt New Era Business Media, công ty TNHH Quốc tế Chan Chao cùng công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers. 

Ra mắt lần đầu vào năm 2017, Automechanika TP.HCM đã nhanh chóng trở thành sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, đem đến cơ hội kết nối thông tin, giáo dục và kinh doanh trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô. 

Triển lãm Automechanika 2019

Ở phiên bản lần thứ 4, Triển lãm Automechanika sẽ quy tụ cộng đồng chuỗi cung ứng ô tô từ công cụ vật liệu, thiết bị chính xác, máy móc kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm, robot và tự động hoá… đến phụ tùng và linh kiện ô tô bằng việc giới thiệu phân khúc sản xuất xe hơi và tự động hóa hoàn toàn mới. Cộng đồng này có nhiệm vụ thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô Việt Nam hướng đến nội địa hóa, công nghiệp hóa và hiện đại hóa, đồng thời đẩy mạnh các thương hiệu Made-in-Vietnam. 

Họp báo triển lãm Automechanika

Automechanika 2020 tiếp tục mang đến 10 nhóm sản phẩm thuộc phân khúc xe máy, xe khách và xe thương mại. Trong đó, có 6 nhóm sản phẩm dành riêng cho phân khúc ô tô và tự động hóa gồm nguyên liệu ô tô, sản xuất linh kiện và phụ tùng ô tô, tự động hóa, thiết kế ô tô và nghiên cứu phát triển, hệ thống và thiết bị sản xuất ô tô, kiểm tra ô tô và quản lý chất lượng. 

Với chủ đề “Kinh doanh, Hội thảo và Trải nghiệm”, Automechanika 2020 không chỉ giúp khách tham quan thúc đẩy kinh doanh mà còn mang đến không khí vui tươi tại triển lãm. Theo đó, chương trình kết nối giao thương sẽ đóng vai trò kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hỗ trợ xây dựng những mối quan hệ kinh doanh mới. 

Triển lãm Automechanika

Ngoài ra, các hội nghị và hội thảo đào tạo cũng được tổ chức với sự tham dự của các chuyên gia quốc tế, nhằm mục đích trao đổi, chia sẻ kiến thức liên quan đến lĩnh vực ô tô. Những buổi thảo luận sẽ kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, tập trung vào các chủ đề như bảo trì, chẩn đoán, quản lý đội xe cùng nhiều chủ đề thực tế khác. 

Khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức chương trình biểu diễn xe với những tiết mục hấp dẫn và đẳng cấp. Bên cạnh đó, tiệc chiêu đãi NITZ có sự tham gia của các nhóm nhảy chuyên nghiệp cùng DJ nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến không khí vô cùng sôi động trong khuôn khổ triển lãm. 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading