Bấm 'trúng' biển số VIP: Khách trả tiền tỷ, chủ xe VinFast Fadil chưa gật đầu

Thị trường ô tô | 29/04/2022

Trong một lần đi bấm lại biển số cho chiếc VinFast Fadil, chủ xe đã "trúng" biển ngũ quý 4, vô tình đẩy giá trị xe tăng vọt.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Sau hàng loạt xe bốc biển số VIP, mới đây tiếp tục lại có thêm chiếc VinFast Fadil tại Phú Thọ vừa được gắn biển mới với dãy số "ngũ quý" 444.44. Hiện tại, chủ xe đã hoàn tất các thủ tục nhận biển để đưa vào sử dụng. Thông tin trên gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bấm "trúng" biển số VIP: Khách trả tiền tỷ, chủ xe VinFast Fadil chưa gật đầu 1

Bấm "trúng" biển số VIP: Khách trả tiền tỷ, chủ xe VinFast Fadil chưa gật đầu.

Chủ nhân của chiếc xe hơi cho biết, tấm biển này được bốc để thay cho chiếc biển cũ. Biển số đầu tiên của chiếc xe này mang dòng chữ số là: 15A-753.95.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Sau khi được bán cho người chủ hiện tại, chiếc xe được đeo biển mới với dãy số thuộc "hàng khủng": 19A-444.44.

Sau khi thông tin chiếc xe của VinFast sở hữu biển số ngũ quý, Có rất nhiều người đã chủ động liên hệ với chủ xe để hỏi mua xe VinFast Fadil.

Chiếc VinFast Fadil mang biển ngũ quý 4 thuộc phiên bản Plus.1

Chiếc VinFast Fadil mang biển ngũ quý 4 thuộc phiên bản Plus.

Chủ xe chia sẻ, đã có khách trả hơn 1 tỷ đồng nhưng chưa nói rõ con số cụ thể phía sau nên chưa gật đầu chuyển nhượng.

Chiếc VinFast Fadil mang biển ngũ quý 4 thuộc phiên bản Plus. Theo thông tin tại Oto.com.vn, giá xe VinFast Fadil Plus có giá 459 triệu đồng. Giá lăn bánh tạm tính của mẫu xe này rơi vào khoảng 459 triệu đồng (áp dụng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ).

Nếu chiếc xe được bán với giá hơn 1 tỷ đồng thì giá trị của chiếc Fadil này ngang ngửa giá trị của dòng xe sedan hạng C (Mazda3, KIA K5, Honda Civic). Với số tiền này, chủ xe cũng có thể tìm cho mình chiếc xe thuộc phân khúc cao hơn như Mazda 6.

Đã có khách trả hơn 1 tỷ đồng để mua chiếc VinFast Fadil này 1

Đã có khách trả hơn 1 tỷ đồng để mua chiếc VinFast Fadil này.

Theo quan niệm dân gian, số 4 là con số không "đẹp" như những chữ số khác. Thế nhưng, theo góc nhìn tư duy thì đây là biển số dễ nhớ và hợp mệnh của nhiều người. Chưa nói đến độ hiếm của dãy số 444.44 trong các đợt cấp biển số tại Việt Nam.

Xem thêm: VinFast Fadil mới chạy 300 km đã chào bán với giá rẻ giật mình

Do đó, những chiếc xe đeo biển ngũ quý, tứ quý, số gánh,... rất được ưa chuộng và trở thành "món" đồ thể hiện đẳng cấp của dân chơi nên hầu hết những biển số đẹp đều được săn lùng mua ngay khi có thông tin. Các đại gia sẵn sàng chi khoản tiền cao gấp 2, gấp 3 giá trị ban đầu để nhận được cái gật đầu của chủ xe.

Cách đây không lâu, một người mua xe KIA Sonet đã bốc được biển 999.99, tiếp đến xuất hiện thêm hàng loạt xe bốc được biển VIP như Mitsubishi Xpander biển 37A-998.99,...

Hyundai Creta biển 37K-000.01, Hyundai Santa Fe biển 899.99. Đáng nói, có chiếc Hyundai Creta màu trắng trúng biển ngũ quý 4 và được đồn đoán sẽ có giá chuyển nhượng trên dưới 2 tỷ đồng.

Hyundai Creta màu trắng trúng biển ngũ quý 4 gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua 1

Hyundai Creta màu trắng trúng biển ngũ quý 4 gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua.

Theo nguồn tin ô tô đáng tin cậy, Dự thảo đấu giá biển số đẹp đang trong thời gian lấy ý kiến để sớm ứng dụng thực tế. Người dân có quyền chọn mua biển số đẹp theo ý thích thông qua hình thức đấu giá trực tuyến. Biển số sau khi đấu giá sẽ không được phép chuyển nhượng. Nếu dự thảo này được thực hiện thí điểm thì người mua ô tô không còn mơ "trúng số".

Nguồn ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading