Bán quá ế, Audi TT có thể được 'đầu thai' dưới hình hài của một chiếc SUV eTTron chạy điện

Thị trường ô tô | 27/10/2019

Doanh số nghèo nàn có thể biến Audi TT trở thành phiên bản SUV eTTron chạy điện trong thập kỷ tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Audi TTS 2019.

Audi TTS 2019

Mặc dù một số người hâm mộ có thể yêu thích Coupe TT với công suất động cơ ấn tượng, nhưng doanh số bán xe lại ngày càng giảm. Mặt khác, dòng Crossover và SUV lại đang chiếm ưu thế trong một vài năm trở lại đây với ưu điểm về khoảng sáng động cơ và khả năng tiện ích. Đó là lý do vì sao hãng sản xuất xe hơi Đức đang có kế hoạch thay đổi hình ảnh của TT thành phiên bản crossover chạy điện.

Audi TTS 2019 đang đỗ

Theo thông tin ô tô, người đứng đầu Audi đã khẳng định về kế hoạch phát triển phiên bản TT thế hệ mới. Theo đó, Audi TT thế hệ tiếp theo được cho là sẽ rũ bỏ hình bóng coupe và sử dụng hệ thống truyền động điện. Sau khi xem xét dòng crossover chạy xăng hoặc thể thao, cuối cùng kế hoạch sản xuất Audi TT từ năm 2014 đã trở thành hiện thực. Với hệ thống điện khí hóa có trong Volkswagen Group, Audi TT thế hệ mới không thể không chạy điện. Theo thống kê, Audi TT chỉ bán được 8.756 bản coupe và 3.362 bản Roadster trên toàn cầu vào năm 2019.

Audi TTS 2019..

Hiện nay, xe cũng có tên hoàn toàn mới: Audi eTTron. Nhờ sự đa dạng về hệ dẫn động chạy điện từ Volkswagen Group, thật dễ cho Audi tiến hành các thay đổi mạnh mẽ như vậy. Ngoài ra, khả năng phức tạp của hệ dẫn động cho phép Audi eTtron có đa dạng biến thể với nhiều cấp độ hiệu năng khác nhau. Khoang nội thất của Audi eTtron được cho là vượt quá các nút bấm và quay số, sở hữu nhiều màn hình hiển thị kỹ thuật số và cảm ứng.

video

 Hơn 1,8 tỷ - Ai chọn Audi Q3 2019 giơ tay?

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading