Bán tải Honda Ridgeline sẽ có phiên bản hybrid?

Thị trường ô tô | 04/10/2019

Một đại lý của Honda tại Louisiana đã đăng tải thông tin về việc mẫu bán tải Honda Ridgeline sắp có phiên bản hybrid, tuy nhiên đại diện phát ngôn của Honda cho biết thông tin này không chính xác.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mẫu bán tải Honda Ridgeline đang sử dụng động cơ xăng V6.

Mẫu bán tải Honda Ridgeline đang sử dụng động cơ xăng V6

Theo tin tức ô tô, trên trang web của một đại lý của Honda tại Louisiana đã đăng tải thông tin về việc mẫu bán tải Honda Ridgeline sắp có phiên bản hybrid. Thông tin này sau đó đã được gỡ xuống. Tuy nhiên, khi liên hệ với Honda về vấn đề này thì trang web kia đã không còn tồn tại, cho thấy đại lý này đã phạm sai lầm khổng lồ, hoặc thông tin đã bị “thắt lại”.

Trước khi trang web bị sập, thông tin cho biết Honda Ridgeline Hybrid dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020 và có cặp mô-tơ của Honda cùng với động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít. Cài đặt này tương tự trên Honda Accord, giúp Accord đạt công suất 212 mã lực và giúp chiếc xe này đạt được 47 mpg theo đánh giá của EPA. Thông báo về sự ra mắt cũng cho thấy kiểu dáng mới của Ridgeline đã ra mắt ở mô hình 2017.

Ridgeline hiện tại được trang bị động cơ V6 3,5 lít, sản sinh công suất khiêm tốn 280 mã lực. Do đó, một phiên bản hybrid như vậy chắc chắn sẽ là một bước đi xuống về mặt hiệu suất. Nếu là sự thật thì có vẻ như đây là một động thái rất kỳ lạ của Honda, mặc dù Ridgeline thực sự là một mẫu xe khác biệt trong phân khúc xe tải nửa tấn.

Khi liên hệ trực tiếp với Honda để xác nhận về chiếc hybrid này, phát ngôn viên của hãng cho biết thông tin này không chính xác, do đó, bài đăng từ Honda của Covington đã bị gỡ xuống. Điều này không hoàn toàn trả lời cho câu hỏi tại sao nó lại ở đó ngay từ đầu. Có thể đại lý đã nhầm lẫn Honda Ridgeline với CR-V bởi chỉ vài tuần trước Honda đã tiết lộ CR-V sẽ có phiên bản sử dụng hệ truyền động hybrid mới, giống như mô tả ở trên. Đây thực sự là một sai lầm điên rồ của một đại lý Honda.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading