Báo lỗ nhưng VinFast vẫn ưu đãi lớn cho dòng LUX SA2.0 và LUX A2.0

Thị trường ô tô | 29/11/2019

Mới đây, VinFast đã triển khai chương trình ưu đãi lớn cho 2 mẫu LUX SA2.0 và LUX A2.0 tại thị trường Việt mặc dù trước đó đơn vị này đã báo lỗ đến gần 300 triệu mỗi xe bán ra.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

VinFast là thương hiệu ô tô hoàn toàn mới ở Việt Nam, đây là hãng xe Việt đầu tiên tiên phong sản xuất, lắp ráp xe hơi. Một thương hiệu non trẻ, sẽ không thể tránh khỏi khó khăn khi chập chững lấn sân sang một lĩnh vực mới đầy tiềm năng và cũng không ít thách thức tại nước ta.

Báo lỗ nhưng VinFast vẫn ưu đãi lớn cho dòng LUX SA2.0 và LUX A2.0 a1

VinFast đang bù lỗ mỗi xe bán ra gần 300 triệu đồng

Tiềm năng là bởi thị trường xe hơi đang ngày càng phát triển mạnh mẽ khi nhu cầu mua sắm ô tô của người dân liên tục tăng cao, song thách thức cũng không nhỏ. Thách thức từ việc chưa có kinh nghiệm ở trong lĩnh vực này, thách thức khi chưa thể tự sản xuất và nội địa hóa một chiếc ô tô. 

Chính vì thế, chỉ sau chưa đầy nửa năm bán xe, VinFast đã thông báo bù lỗ đến gần 300 triệu đồng cho mỗi chiếc xe đến tay người tiêu dùng. Điều này chính là nguyên nhân mà thương hiệu xe hơi đầu tiên của Việt Nam liên tục điều chỉnh tăng giá bán xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 chạm ngưỡng những đối thủ trong phân khúc hạng sang.

Báo lỗ nhưng VinFast vẫn ưu đãi lớn cho dòng LUX SA2.0 và LUX A2.0 a2

VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 nhận ưu đãi mới nhất

báo lỗ nhưng VinFast vẫn ưu đãi lớn cho dòng LUX SA2.0 và LUX A2.0 khi khách hàng mua xe kể từ ngày 1/12/2019 đến khi có thông báo mới nhất. Đây là chính sách hoàn toàn mới của VinFast áp dụng lần đầu tại thị trường trong nước đối với dòng xe LUX cao cấp của thương hiệu này, cụ thể như sau:

Từ ngày 1/12/2019, khách hàng mua xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 sẽ chỉ cần thanh toàn trước 30% giá trị xe, còn lại 70% sẽ được hỗ trợ trả góp trong vòng 8 năm với ưu đãi lãi suất hấp dẫn như sau.

  • Hai năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc khoản vay, toàn bộ lãi suất VinFast sẽ chi trả.
  • Kể từ năm thứ 3 đến hết hợp đồng vay, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ tiền gốc cộng lãi vay không vượt quá 10,5%/năm.
  • Nếu lãi suất thả nổi vượt quá 10,5%/năm, VinFast sẽ chi trả toàn bộ lãi suất vượt quá hạn mức trên.
  • Nếu lãi suất năm thứ 3 trở đi thấp hơn 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng mua xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0.

Đặc biệt, nếu không lựa chọn hình thức trả góp như trên thì khách hàng có thể thanh toán 100% giá trị xe với ưu đãi là được tặng 1 Voucher mua nhà tại bất kỳ dự án nào của Vinhomes có tổng giá trị bằng 13% giá xe. 

Báo lỗ nhưng VinFast vẫn ưu đãi lớn cho dòng LUX SA2.0 và LUX A2.0 a4

Như vậy, với chính sách mới hấp dẫn của VinFast dành cho LUX SA2.0 và LUX A2.0 thì đến thời điểm này các dòng xe của thương hiệu thuộc VinGroup đều nhận ưu đãi chính sách vay mua trả góp hấp dẫn, bao gồm cả ưu đãi cho VinFast Fadil. Đây có thể coi là cơ hội mua xe VinFast tốt nhất trong năm trước thời điểm Tết nguyên đán.

Được biết, VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 là 2 mẫu xe cao cấp của thương hiệu Việt được phát triển trên nền tảng những chiếc xe BMW đến từ Đức. Không chỉ vậy, hai dòng xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 còn đạt chứng nhận an toàn 5 sao từ ASEAN NCAP, đây là mức an toàn cao cấp đối với một chiếc xe hơi.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading