Bentley tham gia cuộc đua xe điện với mẫu xe EXP 100 GT sang chảnh

Thị trường ô tô | 04/07/2019

EXP 100 GT chính là đại diện đầu tiên của thương hiệu xe sang Bentley tiến vào phân khúc ô tô thuần điện ngày càng đông đúc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ảnh nhá hàng của Bentley EXP 100 GT.

Ảnh nhá hàng của Bentley EXP 100 GT

Thương hiệu xe sang Anh Quốc sẽ ra mắt công chúng phiên bản concept của mẫu ô tô mới EXP 100 GT tại sự kiện Goodwood Festival of Speed vào ngày 5/7 tới, hứa hẹn sẽ là một phiên bản xe điện sang chảnh bậc nhất khi mở bán vào năm sau.

Bentley mới chỉ công bố một hình ảnh duy nhất và một video teaser 40 giây cho sự kiện ra mắt toàn cầu của phiên bản concept car vào ngày 10 tháng 6 này.

Tuy nhiên, kỹ sư trưởng của công ty, ông Werner Tietz, đã cung cấp một số thông tin cụ thể hơn về mẫu xe kỷ niệm 100 năm thành lập của Bentley.

“Đây sẽ là một mẫu xe hoàn toàn mới. Không phải là một biến thể của dòng xe nào trước đó. Đây là kế hoạch của chúng tôi”.

“Chiếc xe này phải có thiết kế sang trọng. Nó phải đủ lớn cho nhiều hành khách ngồi trong đó một cách thoải mái nhất".

Bentley cho biết EXP 100 GT là “hiện thân sống cho tương lai của thương hiệu Bentley”, thể hiện qua công nghệ chế tác lâu đời và tinh xảo.

Theo tin tức ô tô, Bentley cũng tiết lộ rằng mẫu xe này vừa có khả năng lái tự động vừa có thể mang tới trải nghiệm phấn khích cho người lái.

“EXP 100 GT thể hiện tầm nhìn của chúng tôi về một chiếc xe hạng sang trong tương lai. Nhưng đương nhiên là vẫn sẽ có mối liên hệ với lịch sử của Bentley”, Tietz cho biết.

“Chúng ta đều đang hướng đến thời đại của xe động cơ hybrid plug-in. Mục tiêu của chúng tôi đến năm 2025 là phải có ít nhất một phiên bản điện khí hóa cho tất cả các dòng sản phẩm”.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading