BMW 5-Series 2021 thêm bản trục cơ sở dài

Thị trường ô tô | 25/09/2020

Bên cạnh thay đổi về kích thước, BMW 5-Series 2021 trục cơ sở dài còn sở hữu ghế sau đặc biệt không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ngoài Trung Quốc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW 5-Series 2021 thêm bản trục cơ sở dài.

BMW 5-Series 2021 thêm bản trục cơ sở dài.

Theo tin tức ô tôBMW 5-Series 2021 trong thời gian tới sẽ đón nhận thêm 1 thành viên mới vào gia đình sedan hạng sang gốc Đức được phân phối tại Trung Quốc. Đặc biệt, người anh em mới này sẽ sở hữu 1 đặc trưng cực kỳ thú vị và được người hâm mộ trông chờ.

Theo đó, nhiều triển lãm xe hơi trên thế giới không thể diễn ra do đại dịch Covid-19 nhưng sự kiện Auto China 2020 ở Bắc Kinh vẫn sẽ diễn ra trong tháng 9 này. BMW là một trong những thương hiệu đầu tiên tiết lộ sản phẩm dự định giới thiệu tại thị trường đông dân nhất thế giới này.

BMW 5-Series 2021 LWB nội địa Trung ẩn chứa nhiều điều hấp dẫn.

BMW 5-Series 2021 LWB nội địa Trung ẩn chứa nhiều điều hấp dẫn.

Cụ thể, mẫu ô tô mới BMW 5-Series 2021 nâng cấp là 1 trong những nhân vật chính mà hãng xe cao cấp Đức lựa chọn tham dự sự kiện này. Được biết, đây không phải là mẫu sedan hạng sang giống như ở các thị trường khác vì biến thể tại Trung Quốc có kích thước lớn hơn một chút.

Thực tế, khách hàng Trung Quốc rất quan tâm đến không gian để chân phía sau của ô tô. Do đó, nhiều thương hiệu cao cấp của Đức đã phát triển các phiên bản LWB (bản kéo dài) riêng biệt để phục vụ cho quốc gia đông dân nhất thế giới. Từ đó, BMW 5-Series 2021 tại Trung Quốc có trục cơ sở 3.105 mm, tăng thêm 130 mm so với bản quốc tế.

BMW 5-Series LWB đã từng xuất hiện trước đây.

BMW 5-Series LWB đã từng xuất hiện trước đây.

Bên cạnh thay đổi về kích thước, BMW 5-Series trục cơ sở dài còn sở hữu một tính năng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ngoài Trung Quốc. Đó chính là ghế sau với bọc da đặc biệt và tựa đầu thoải mái.

Đối với các phụ kiện tùy chọn thêm, khách hàng có thể đặt xe có trang bị cửa sổ trời toàn cảnh, đèn gầm nội thất tinh vi và hệ thống giải trí cho hàng ghế sau với màn hình cảm ứng kép.

BMW 5-Series 2021 LWB hẹn gặp người hâm mộ.

BMW 5-Series 2021 LWB hẹn gặp người hâm mộ.

BMW 5-Series 2021 trục cơ sở dài cũng được trang bị gói M Sport Package. Ngoài ra, xe sẽ có biến thể plug-in hybrid 535Le với công suất kết hợp 288 mã lực. 535Le có cùng một loạt các tinh chỉnh về kiểu dáng giống như phiên bản toàn cầu nhưng với cửa sau dài hơn một chút.

BMW 5-Series trục cơ sở dài đã đạt doanh số khoảng 174.000 chiếc vào năm ngoái, đủ để trở thành mẫu sedan phổ biến nhất cho doanh nhân tại Trung Quốc. Bên cạnh 5-Series, hãng xe Đức còn cung cấp phiên bản trục cơ sở dài của BMW 3-Series và X1.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading