BMW 6-Series GT 2021 'ngụy trang' chạy thử, ra mắt năm tới

Thị trường ô tô | 23/09/2019

BMW 6-Series GT có thể bị “khai tử” Mỹ, nhưng công chúng vẫn hy vọng về bản nâng cấp mới của chiếc hatchback này tại các thị trường khác.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW 6-Series GT 2021 ngụy trang chạy thử trên đường.

BMW 6-Series GT 2021 ngụy trang chạy thử trên đường

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, BMW 6-Series GT 2021 dự kiến ​​sẽ ra mắt năm sau và sẽ có hướng đi giống 5-Series nâng cấp. Do đó, xe được trang bị lưới tản nhiệt mới kết hợp với bộ đèn pha tái thiết kế và đèn chạy ban ngày dạng LED nổi bật hơn. Thật may mắn vì các nhà thiết kế đã quyết định từ bỏ dạng lưới tản nhiệt khổng lồ xuất hiện trên Concept 4 gần đây.

BMW 6-Series GT 2021 có đèn pha và lưới tản nhiệt mới.

Những thay đổi về thiết kế tiếp tục được tìm thấy ở phần đuôi xe với cản sau được tinh chỉnh. Tuy nhiên, đèn hậu dường như đã thay đổi, ít nhất là trên nguyên mẫu này.

Phần đuôi xe BMW 6-Series GT 2021 tinh chỉnh cản sau và đèn hậu mới.

Không gian cabin cũng sẽ có những thay đổi nhỏ. Cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch và hệ thống thông tin giải trí qua màn hình 10,25 inch là hai chi tiết được mong chờ nhất trong bản nâng cấp. Xe cũng bổ sung một số tùy chọn trang trí và chất liệu bọc mới.

BMW 6-Series GT nâng cấp phiên bản 620d sẽ sử dụng động cơ giống 520d của 5 series .

BMW 6-Series GT 2021 phiên bản 620d sẽ sử dụng động cơ giống 520d của 5 series với hệ thống mild-hybrid bổ sung khối pin thứ hai và máy phát điện khởi động 48V. Khối động cơ này giúp làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu lên tới 0,3l/100km trong 5-Series đồng thời bổ sung thêm khả năng động lực học khác khi xe tăng tốc. Phần còn lại của khối động cơ cũng được cập nhật nhẹ giúp cải thiện hiệu suất hoạt động và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. 

(Ảnh: carscoops.com)

  • Đánh giá xe BMW 6 Series Gran Coupe

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading