BMW M2 với sự thay đổi hầm hố

Thị trường ô tô | 12/06/2018

Mới đây, hình ảnh của chiếc BMW M2 đặc biệt được nâng cấp với gói bodykit có thân rộng giống các hãng độ nổi tiếng của Nhật đã khiến cho thế giới ô tô phải trầm trồ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Chiếc xe độ BMW M2 với sự thay đổi hầm hố

Trong thời gian gần đây, bản độ đặc biệt mới của BMW M2 đã được tham dự sự kiện Worthersee diễn ra ở Áo và đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả.

Chiếc xe độ BMW M2 với sự thay đổi hầm hố2

Theo tin tức ô tô, chiếc xe độ BMW M2 đặc biệt này được nâng cấp với các vòm bánh xe loe rộng và có tán đinh của M2 giống những nét đặc trưng của Liberty Walk-hãng xe độ của Nhật. Trên thân xe còn được tăng thêm nhiều chi tiết vợi carbon trên thân xe cũng như một cánh gió khổng lồ nằm ở nắp cốp.

Chiếc xe độ BMW M2 với sự thay đổi hầm hố

Với thiết kế mặt sau lại chưa có hình ảnh nào được công bố, nhưng theo nghiên cứu thì khả năng lớn chiếc M2 này được trang bị bộ khuếch tán và cản va đã qua sửa đổi, đèn phanh thứ 3 giống với xe đua F1.

Chiếc xe độ BMW M2 với sự thay đổi hầm hố

Màu sơn ngoại thất cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển và được trang trí thêm những miếng đề-can đặc biệt giúp cho chiếc M2 trông cũng được thể thao lên nhiều.

Chiếc xe độ BMW M2 với sự thay đổi hầm hố

Bên cạnh đó, chiếc coupe còn được nổi bật hơn với các bánh xe ZP.Forged 6 Super Deep Concave, bộ la-zăng hợp kim đa chấu được hoàn thiện trong màu sơn đen bóng với phần viền nhỏ được đánh bóng, kích thước bánh trước là 10,5x20 inch và bánh sau 12,5x20 inch. Các vành xe mới rất phù hợp với phong cách mới của chiếc coupe.

Có thể bạn quan tâm:

(Nguồn ảnh: xehay.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading