BMW M3 2020 và Porsche 911 GT3 gặp tai nạn khi chạy thử tại Nürburgring

Thị trường ô tô | 22/10/2019

Nguyên mẫu BMW M3 2020 và Porsche 911 GT3 đã lao vào đám cỏ ướt tại khu vực Hatzenbach của đường đua Nürburgring Nordschleife (Đức) và bị hư hỏng nặng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW M3 2020 và Porsche 911 GT3 gặp tai nạn khi chạy thử tại Nürburgring.

Theo tin tức ô tô, có hai vụ tai nạn đã xảy ra trên đường đua Nürburgring (Đức), nơi các hãng xe thường lựa chọn để thực hiện chạy thử những nguyên mẫu xe mới.

Vụ tai nạn đầu tiên xảy ra khi một nguyên mẫu BMW M3 2020 đi vào khu vực Hatzenbach của đường đua Nürburgring Nordschleife (Đức). Theo đó, khi chiếc xe đang đi qua đoạn đường này, tài xế đã lao vào một đám cỏ ướt và mất kiểm soát khiến chiếc xe đâm vào rào chắn. Rất may mắn là tài xế đã không gặp thương tích gì nhưng chiếc xe thì không may mắn như vậy. Mặc dù đã nhanh chóng được che chắn nhưng chiếc xe được báo cáo là thiệt hại phía trước. 

Nguyên mẫu BMW M3 2020 được che chắn kỹ sau tai nạn.

Vụ tai nạn thứ hai xảy ra chỉ vài giờ sau và liên quan đến một nguyên mẫu Porsche 911 GT3. Giống như trong vụ tai nạn đầu tiên, chiếc xe đã đi vào bãi cỏ ướt tại khu vực Hatzenbach và cũng bị mất kiểm soát, đâm vào rào chắn. Các túi khí trên xe đều hoạt động và tài xế an toàn sau tai nạn. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị tổn thương nặng, thậm chí lực tác động quá lớn đến nỗi một chiếc máy tính xách tay Panasonic Toughbook được gắn trong xe bị thổi bay ra ngoài. 

Nguyên mẫu Porsche 911 GT3 gặp tai nạn trên đường đua Nürburgring.

BMW M3 mới dự kiến ​​sẽ sở hữu động cơ sáu xi lanh M TwinPower Turbo 3.0L, cho hai mức công suất là 473 mã lực và 503 mã lực. Hệ dẫn động bốn bánh cũng là một phần của gói, nhưng đã có tin đồn về một biến thể Pure với hộp số tay 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Mặt khác, Porsche 911 GT3 dự kiến ​​sẽ sử dụng động cơ 6 xy-lanh 4.0L, sản sinh công suất tối đa 542 mã lực.

   

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading