BMW M8 Competition Gran Coupe chào giá từ 3,45 tỷ

Thị trường ô tô | 09/10/2019

BMW M8 Competition Gran Coupe có giá khởi điểm 120.935 bảng tại Anh, tương đương 3,45 tỷ đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW M8 Competition Gran Coupe chào giá từ 3,45 tỷ

BMW M8 Competition Gran Coupe chào giá từ 3,45 tỷ

Theo tin tức ô tô, BMW M8 Competition Gran Coupe mới đã có thể được đặt hàng tại Anh, với giá khởi điểm 120.935 bảng Anh; tương đương 3,45 tỷ đồng. Những khách hàng đầu tiên dự kiến sẽ nhận được xe vào đầu năm 2020.

Những khách hàng khao khát sự độc quyền có thể lựa chọn mẫu First Edition. Mẫu xe giới hạn này chỉ có 5 xe ở Anh. Mẫu xe này sẽ sở hữu các chi tiết thiết kế độc quyền như lớp sơn ngoại thất kim loại màu xanh BMW Individual Aurora Diamond, với các điểm nhấn vàng đồng.

BMW M8 Competition Gran Coupe ấn tượng

Mẫu xe BMW bốn cửa có tốc độ nhanh chóng này sẽ xuất hiện tại triển lãm Los Angeles trong tháng tới. Các trang bị tiêu chuẩn của phiên bản Competition bao gồm đèn pha LED thích ứng với tính năng hỗ trợ đèn pha (tự đổi đèn pha thành đèn cốt khi có xe chiếu ánh sáng ngược hoặc vào vùng sáng đủ trên đường, rồi đổi cốt thành pha khi vào đường hầm, đường tối), màn hình hiển thị trên kính lái M, ghế thể thao M, điều hòa bốn vùng, ghế trước và sau có sưởi, tính năng Hỗ trợ lái xe và Hỗ trợ đỗ xe. Trong khi đó, BMW Live Cockpit Professional với tính năng điều hướng và BMW Intelligent Personal Assistant cũng là trang bị tiêu chuẩn của xe.

BMW M8 Competition Gran Coupe sở hữu lối tạo hình đỉnh cao

Các tính năng tùy chọn của xe bao gồm Driving Assistant Professional với tính năng hỗ trợ vô-lăng và điều khiển làn đường, giữ làn đường, bảo vệ va chạm phía bên thân xe chủ động, hỗ trợ tránh vật cản, cảnh báo giao thông, cảnh báo lái sai đường và hệ thống cảnh báo giao thông phía trước.

BMW M8 Competition Gran Coupe trang bị tối tân

Tính năng hỗ trợ đỗ xe tiêu chuẩn cũng đi kèm với camera lùi, tính năng tầm nhìn phía bên trên, tầm nhìn toàn cảnh và tầm nhìn bên trên 3D. Trong khi đó, BMW Drive Recorder có thể lưu trữ các cảnh quay được thực hiện từ các điểm khác nhau xung quanh xe.

BMW M8 Competition Gran Coupe dự kiến chào đón khách hàng trong thời gian tới

Về hiệu suất, mẫu xe hơi mới M8 Competition Gran Coupe được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.4 lít tốc độ cao. Động cơ này sản sinh công suất 616 mã lực (625 PS) và mô-men xoắn 553 lb-ft (750 Nm). Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong 3,2 giây.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading