BMW sắp khai tử dòng xe MPV của hãng

Thị trường ô tô | 19/06/2019

Mặc dù bán khá chạy, BMW sắp khai tử dòng xe MPV của hãng. Lý do hãng đưa ra quyết định trên bắt nguồn từ việc chúng cần quá nhiều chi phí để phát triển các phiên bản mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW sắp khai tử dòng xe MPV của hãng

BMW sắp khai tử dòng xe MPV của hãng

Theo tin tức ô tô, BMW sắp khai tử dòng xe MPV của hãng để giảm bớt gánh nặng tài chính khi phát triển các mẫu xe này. BMW được cho là đã phạm sai lầm rất lớn khi ra mắt 2-Series Active Tourer. Tuy nhiên, thời gian cho thấy rằng các mẫu xe MPV của BMW không phải là sự thất bại. Doanh số dòng xe này của BMW vẫn xếp vào loại hàng đầu trong phân khúc ở châu Âu. Đường phố nước Đức chật cứng những mẫu xe như vậy và thậm chí là ở Tây Âu.

BMW 2-Series Active Tourer và BMW 2-Series Gran Tourer đã mang đến sự độc đáo cho dòng sản phẩm của nhà sản xuất xe sang nước Đức. Ngay từ đầu, BMW đã tiết lộ rằng mục đích của những mẫu xe này là để thu hút khách hàng mới đến với thương hiệu. Mục tiêu đó đã đạt được khi các quan chức BMW cho biết hầu hết người mua đều là khách hàng mới. Theo trang tin Autocar, bộ đôi xe MPV này sẽ bị khai tử.

BMW sắp khai tử dòng xe MPV để loại bỏ "gánh nặng"

Ông Peter Heinrich - phó chủ tịch quản lý sản phẩm của BMW - cho biết trong sự kiện ô tô này: “Dòng xe MPV của hãng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa khách hàng mới đến với thương hiệu. Tuy nhiên, đây không phải là trọng tâm của thương hiệu ngày nay. Chúng tôi sẽ hướng khách hàng mua xe Gran Tourer đến với những mẫu SUV của mình”.

Mặc dù bán khá chạy, những mẫu xe MPV của BMW có thể cần quá nhiều chi phí để phát triển các phiên bản mới. BMW hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Do đó, hãng quyết định giảm bớt “gánh nặng” để dành tập trung phát triển xe điện và tự hành. Những ai muốn mua xe MPV của BMW nên hành động ngay bây giờ nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading