BMW tung quảng cáo xe tự lái 'đến ma cũng sợ' trong tháng cô hồn

Thị trường ô tô | 04/08/2019

Quảng cáo xe tự lái của BMW khá phù hợp để xem trong tháng cô hồn khi hù được cả những con ma kinh dị. 

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tạp chí ô tô cho biết, BMW đã đăng tải một đoạn quảng cáo ngắn để khoe về thành quả trong dự án xe tự lái của hãng xe Đức. Theo đó, video mang màu đen tối khi được lấy cảm hứng của phim kinh dị. 

Mở đầu video là hình ảnh chiếc BMW 7-Series đang sử dụng hệ thống tự lái và xuất hiện trong rừng vào ban đêm. Khung cảnh cộng thêm hiệu ứng âm thanh khiến người xem hồi hộp, đỉnh điểm là khi chiếc xe bất ngờ dừng lại giữa rừng. Phía trước chiếc xe tự lái BMW là một bóng người màu trắng, tóc rũ rượi, gợi lên cảm giác kỳ bí. 

Lúc này, người phụ nữ tiến đến gần chiếc 7-Series và mở tung cánh cửa. Những tưởng sẽ hù được người trong xe, nhưng con ma đã bị dọa khi bên trong không hề có người cầm lái. Bóng ma bỏ chạy thoát khỏi chiếc xe, trông cảnh tượng như chính nó vừa gặp phải ma. 

Được biết, hãng xe Đức đang đầu tư mạnh tay cho dự án phát triển công nghệ xe tự lái. Ngoài ra, BMW mới đây còn công bố nền tảng BMW Group High Performance D3, phần cốt lõi trong việc thu thập dữ liệu, xây dựng bản đồ phức hợp và các tình huống giao thông, giúp xe tự xử lý tốt hơn.

BMW hiện đang đặt kỳ vọng sẽ thu thập được 5 triệu km dữ liệu thực tế từ đội xe kiểm tra tự lái. Tiếp đến, hãng sẽ tái xử lý để nâng cấp khả năng tự điều hành của chiếc xe trong những tình huống và điều kiện khác nhau. 

Hiện tại hãng xe Đức đang thử nghiệm xe tự lái trên khắp bờ biển phía Tây nước Mỹ, Israel, Đức và Trung Quốc với khoảng 80 chiếc BMW 7-Series tự lái. Con số này có thể nâng lên thành 140 vào cuối năm 2019. 

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading