BMW X3 2022 facelift chạy thử hé lộ thiết kế

Thị trường ô tô | 06/08/2020

Mặc dù hầu hết phần đầu và đuôi xe của BMW X3 2022 Facelift đã được che kín nhưng vẫn lộ ra điểm cập nhật mới nằm ở cặp đèn pha và đèn hậu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW X3 2022 facelift chạy thử hé lộ thiết kế.

BMW X3 2022 facelift chạy thử hé lộ thiết kế.

Theo tin tức ô tô, một chiếc BMW X3 2022 facelift mới trong lúc chạy thử đã được các tay paparazzi may mắn chộp lấy và chia sẻ cho hội người hâm mộ cùng chiêm ngưỡng.

Được biết, chiếc BMW X3 2022 facelift được bắt gặp trong khi đang chạy thử nghiệm vẫn còn mang lớp ngụy trang kín mít ở đầu và đuôi xe. Thường thì phiên bản cập nhật giữa chu kỳ của BWM sẽ được tinh chỉnh hệ thống đèn cùng với cản xe và mẫu X3 cũng đang tiếp tục truyền thống này. Mặc dù hầu hết phần đầu xe đã được che phủ nhưng người xem vẫn có thể nhận ra đèn pha và đèn hậu tái thiết kế.

BMW X3 2022 facelift cập nhật giữa vòng đời.

Ngoài ra, BMW X3 2022 facelift dường như sẽ có thiết kế lưới tản nhiệt hình quả thận với kích thước rất lớn. La-zăng nhỏ và đầu ống xả tròn cho thấy mẫu ô tô chạy thử là biến thể cấp thấp của X3. Dự kiến các phiên bản đỉnh cao như M40i và X3 M cũng sẽ có những tinh chỉnh tương tự về mặt thẩm mỹ.

Do chỉ là bản cập nhật giữa vòng đời chứ không phải là mẫu xe thế hệ mới, BMW X3 2022 Facelift nhiều khả năng sẽ không có những thay đổi lớn bên trong nội thất. Hãng xe Đức có thể trang bị cho cabin với các tùy chọn trang trí mới, công nghệ mới và hệ thống iDrive cập nhật để duy trì tính cạnh tranh với Audi Q5 mới được cải tiến gần đây và Mercedes GLC thế hệ tiếp theo vào năm 2021.

BMW X3 2022 facelift ngụy trang đầu / đuôi xe còn kín.

BMW X3 2022 facelift ngụy trang đầu / đuôi xe còn kín.

Bởi vì đây là lần đầu tiên mẫu xe hơi mới BMW X3 2022 facelift lộ diện khi chạy thử, xe khó có thể ra mắt chính thức ngay trong năm nay. Dự kiến xe sẽ trình làng tại châu Âu vào năm 2021.

Nhìn chung, sau khi ra mắt iX3 chạy hoàn toàn bằng điện, mục tiêu tiếp theo của BMW là cập nhật X3 trang bị động cơ truyền thống. Mẫu crossover sang trọng thế hệ thứ 3 đã xuất hiện trên thị trường được khoảng 3 năm. Vì vậy, đã đến lúc hãng xe xứ Bavaria cần tung ra phiên bản facelift.

Ảnh BMW X3 2022 facelift:

 
 
 

(Nguồn ảnh: Motor1)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading