BMW X7 bị triệu hồi tại Mỹ do chốt ghế lỏng

Thị trường ô tô | 07/04/2019

BMW X7 đã bị triệu hồi chỉ vài tháng sau khi ra mắt toàn cầu. Theo đó, mẫu xe hơi mới trang bị tùy chọn ghế ngồi Business Lounge là đối tượng ảnh hưởng trong đợt triệu hồi vì lý do an toàn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW X7 bị triệu hồi tại Mỹ do chốt ghế lỏng

BMW X7 bị triệu hồi tại Mỹ do chốt ghế lỏng

Theo tin tức ô tô, BMW X7 đã bị triệu hồi chỉ vài tháng sau khi ra mắt toàn cầu. Theo NHTSA, lý do đằng sau chiến dịch thu hồi này là các bu lông ghế có thể không được vặn chặt đúng cách. Do đó, trong trường hợp xảy ra tai nạn, hành khách trên xe có thể phải đối mặt với nguy cơ gặp chấn thương cao hơn.

BMW X7 bị triệu hồi vì lý do an toàn

Sự kiện ô tô bị triệu hồi xe lần này bao gồm cả hai mẫu X7 xDrive40i và X7 xDrive50i 2019, tuy nhiên, chỉ những mẫu xe được trang bị tùy chọn ghế ngồi Business Lounge mới bị thu hồi. Tính năng này thay thế băng ghế phía sau truyền thống với hai ghế ngồi riêng biệt để tăng sự thoải mái.

BMW X7 bị triệu hồi các mẫu xe trang bị tùy chọn ghế BL

NHTSA cho biết chỉ có 31 xe SUV này đang bị ảnh hưởng bởi lỗi này tại Mỹ và tất cả chúng vẫn còn nằm ở trong các đại lý. Do đó, các kỹ thuật viên có thể thay thế các bu lông của ghế ngồi dễ dàng hơn. Việc thu hồi xe đã bắt đầu được tiến hành vào cuối tháng 2 và có thể, tại thời điểm này, phần lớn các chiếc xe bị ảnh hưởng có thể đã được sửa chữa.

Là một sự lựa chọn thay thế cho mẫu Range Rover SVAutobiography và Mercedes-Benz GLS, mẫu X7 có giá khởi điểm 73.900 USD tại Mỹ với biến thể xDrive40i. Xe được trang bị động cơ 3 lít 6 xi-lanh thẳng hàng có công suất 355 mã lực và mô-men xoắn 445 Nm. Xe cần 5,8 giây để tăng tốc từ 0-100 km/giờ.

BMW X7 bị triệu hồi do nguy cơ chấn thương cao bởi ghế lỏng

Trong khi đó, mẫu XDrive50i có giá khởi điểm 92.600 USD. Xe sở hữu động cơ V8 tăng áp kép 4.4 lít, sản sinh công suất 456 mã lực và mô-men xoắn 648 Nm. Khả năng tăng tốc 0-100 km/giờ của xe là 5,2 giây. Cả hai biến thể này đều có tốc độ tối đa là 209 km/giờ, hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading