“Bò đen” Lamborghini Aventador SV nạm pha lê náo loạn đường phố ở Anh

Thị trường ô tô | 08/04/2019

Chiếc Lamborghini Aventador SV nạm pha lê đã tiêu tốn hết 700 giờ lao động và góp mặt trong bộ sưu tập của nhà thiết kế nổi tiếng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tạp chí ô tô cho biết, Daria Radionova, nhà thiết kế thời trang người Anh gốc Nga, đã tiếp tục nạm pha lê Swarovski cho siêu xe Lamborghini Aventador SV. Trước đó, Radionova từng thực hiện điều này trên chiếc Lamborghini Huracan và Mercedes-Benz CLS. 

“Bò đen” Lamborghini Aventador SV

“Bò đen” Lamborghini Aventador SV nạm pha lê náo loạn đường phố ở Anh

Ở lần xuất hiện mới đây, Lamborghini Aventador SV của Radionova đã thu hút sự chú ý của người dân London. Được biết, siêu bò nạm pha lê đã được vận chuyển đến đường Sloane thuộc khu Knightsbridge (London, Anh). Dù bao quanh cũng có khá nhiều mẫu siêu xe, nhưng chiếc Aventador SV nạm pha lê vẫn nổi bật hơn cả. 

Lamborghini Aventador SV

Lamborghini Aventador SV nạm pha lê xuất hiện trên đường phố London

Theo đó, phần thân siêu bò đến từ Ý đã được nạm khoảng 2 triệu viên pha lê Swarovski và mọi công đoạn đều được thực hiện bằng phương pháp thủ công. Vì vậy, những người thợ đã tốn đến 700 giờ để hoàn thành. 

Lamborghini Huracan nạm 1,3 triệu viên pha lê

Lamborghini Huracan nạm 1,3 triệu viên pha lê của nhà thiết kế người Anh

Với 2 triệu viên pha lê Swarovski, Lamborghini Aventador SV chiếm áp đảo so với số lượng trên 2 chiếc siêu xe còn lại của Radionova. Mercedes-Benz CLS màu trắng chỉ sở hữu 1 triệu viên pha lê, trong khi chiếc Huracan màu đỏ nhỉnh hơn với 1,3 triệu viên. 

Mercedes-Benz CLS màu trắng

Mercedes-Benz CLS màu trắng cũng được nạm 1 triệu viên pha lê

Hiện vẫn chưa có thông tin về chi phí mà nhà thiết kế “chơi trội” này bỏ ra để nạm pha lê cho siêu bò Aventador SV. 

Lamborghini Aventador LP750-4 SV đã ra mắt lần đầu tại triển lãm ô tô Geneva 2015. Phiên bản mạnh mẽ này được trang bị động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5L, sinh công suất lên đến 750 mã lực và mô men xoắn 690 Nm. Khối động cơ trên giúp siêu bò chỉ mất 2,8s để tăng tốc lên 100 km/h, trước khi đạt vận tốc cực đại là 350 km/h. 

Daria Radionova

Daria Radionova chủ nhân của những chiếc xe nạm pha lê

Ngoài ra so với bản thường, Lamborghini Aventador SV còn sở hữu nhiều nâng cấp như bộ chẻ khí trước, bộ khuếch tán sau, cánh gió đuôi cố định làm từ nhựa gia cố sợi carbon,… 

Được biết, Lamborghini Aventador SV có số lượng giới hạn chỉ 600 chiếc và có giá bán khởi điểm từ 493.069 USD. Dây chuyền sản xuất của siêu bò này cũng đã ngừng lại vào tháng 7/2017. 

Xem thêm:

  • Minh Nhựa thay “bộ móng” mới cho siêu SUV Lamborghini Urus

(Nguồn ảnh: tinxe.vn) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading