Bộ sưu tập xe hơi thuộc hàng khủng của ngôi sao bóng đá Son Heung-min

Thị trường ô tô | 10/02/2020

Son Heung-min là cái tên nổi bật nhất trong làng bóng đá xứ sở kim chi. Thành công trong sự nghiệp giúp chàng cầu thủ nắm trong tay khối tài sản kếch xù và bộ sưu tập xe hơi hàng khủng, khó ai bì kịp.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Bộ sưu tập xe hơi thuộc hàng khủng của ngôi sao bóng đá Son Heung-min a1

Son Heung-min hiện được trả lương 115.000 bảng/tuần. Mức thu nhập này cho phép chàng cầu thủ liên tục bổ sung những mẫu xe khủng cho bộ sưu tập của mình. Nổi bật nhất trong số đó là chiếc Ferrari LaFerrari. Đây là dòng xe sản xuất với số lượng giới hạn, chỉ 499 xe xuất xưởng. Những người sở hữu dòng xe này phải vượt qua vòng "thẩm định" vô cùng khắt khe của nhà sản xuất.

Bộ sưu tập xe hơi thuộc hàng khủng của ngôi sao bóng đá Son Heung-min a2

Theo Sun Sports, rất ít người đủ tiêu chuẩn để Ferrari duyệt bán xe với điều kiện đã từng sở hữu ít nhất một dòng xe do hãng sản xuất. Son Heung-min là một khách hàng may mắn. Chiếc xe đã làm Son tốn 1,15 triệu bảng, nhưng đó là một tin vui.

Bộ sưu tập xe hơi thuộc hàng khủng của ngôi sao bóng đá Son Heung-min a3

Do kình địch Arsenal sử dụng áo ra quân màu đỏ nên chân sút người Hàn Quốc đã yêu cầu đổi màu xe thành đen. Chiếc xe hơi này có thể vận hành với tốc độ tối đa 365 km/h.

Bộ sưu tập xe hơi thuộc hàng khủng của ngôi sao bóng đá Son Heung-min a5

Son cũng là chủ nhân của chiếc Maserati Levante. Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, chiếc xe hạng sang có giá khoảng 60.000 bảng, nhưng tiền đạo người Hàn Quốc không mất một xu. Anh đã được hãng xe Italy chọn làm đại sứ thương hiệu cho thị trường Hàn Quốc.

Bộ sưu tập xe hơi thuộc hàng khủng của ngôi sao bóng đá Son Heung-min a8

Năm 2014, Son Heung-min từng bị phát hiện cầm lái chiếc Audi R8 trị giá hơn 112.000 bảng. Đây cũng là một trong những chiếc xe hàng đầu với khả năng tăng tốc lên 96 km/h chỉ trong 3,2 giây.

Bộ sưu tập xe hơi thuộc hàng khủng của ngôi sao bóng đá Son Heung-min a10

Cũng như hầu hết cầu thủ tại Premier League, Son cũng sắm riêng cho mình một chiếc Range Rover thời thượng. Ngôi sao sinh năm 1992 đã chi hơn 31.000 bảng để mua chiếc xe lịch lãm với sự kết hợp của hai màu đen mờ và đen bóng.

Bộ sưu tập xe hơi thuộc hàng khủng của ngôi sao bóng đá Son Heung-min a11

Chiếc xe thường xuyên hộ tống anh tới các buổi tập.

Bộ sưu tập xe hơi thuộc hàng khủng của ngôi sao bóng đá Son Heung-min a12

Bentley Continental GT là chiếc xe sang cuối cùng trong bộ sưu tập xe hơi hàng khủng của Son Heung-min. Mẫu thiết kế này đã tiêu tốn của ngôi sao 27 tuổi 160.000 bảng, có thể đạt đến tốc độ tối đa 318 km/h.

Nguồn ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading