Bộ sưu tập xe Rolls-Royce Dawn Silver Bullet giới hạn 50 chiếc trên toàn cầu

Thị trường ô tô | 13/03/2020

Thương hiệu xe siêu sang đến từ Anh sẽ giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập xe Rolls-Royce Dawn Silver Bullet với số lượng giới hạn 50 chiếc trên toàn cầu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Bước sang thế kỷ mới mở đầu là năm 2020, thương hiệu xe hơi siêu sang đến từ Anh quốc Rolls-Royce thể hiện tinh thần mới, sôi động bằng việc giới thiệu bộ sưu tập Dawn Silver Bullet.

Bộ sưu tập xe Rolls-Royce Dawn Silver Bullet giới hạn 50 chiếc trên toàn cầu a1

Dawn Silver Bullet thể hiện tinh thần sôi động trong thế kỷ mới của Rolls-Royce.

Bộ sưu tập xe mới Dawn trong thế kỷ mới được tái hiện hoành tráng, mẫu xe vượt qua mọi khung cảnh, giới hạn và di chuyển ở cự ly lớn với tốc độ cao, đây là một tín hiệu cho thời kỳ hoàng kim rực rỡ trở lại.

Theo hãng xe Anh quốc, bộ sưu tập Dawn Silver Bullet được lấy cảm hứng từ những chiếc xe mui trần (roadster) quyến rũ trong truyền thuyết của những năm 1920. Đây là những chiếc xe gắn liền với sự tươi sáng thời tuổi trẻ, thời của những gã trai nổi loạn ngông cuồng từ Hollywood.

Dawn Silver Bullet sẽ tái hiện lại những cảm xúc tươi sáng, vô tư một thời trong diện mạo táo bạo, hiện đại và được thiết kế dành riêng cho những con người tìm kiếm sự phá cách hay các thú vui cá nhân.

Bộ sưu tập xe Rolls-Royce Dawn Silver Bullet giới hạn 50 chiếc trên toàn cầu a2

Bộ sưu tập Dawn Silver Bullet sẽ chỉ có 50 chiếc trên toàn cầu.

Với chỉ 50 chiếc được giới hạn trên toàn cầu, Dawn Silver Bullet là một sự bổ sung mạnh mẽ, mang đầy chất nghệ thuật cho lịch sử của Rolls-Royce.

Rolls-Royce cũng sử dụng màu bạc thường xuyên trong lịch sử của hãng với những chiếc xe như Silver Dawn, Silver King, Silver Silence, Silver Meteor và Silver Spectre. Tuy nhiên, Dawn Silver Bullet không hề giống với những mẫu xe trước khi Rolls-Royce đã tạo nên một màu bạc siêu kim loại hoàn toàn mới.

Bộ sưu tập xe Rolls-Royce Dawn Silver Bullet giới hạn 50 chiếc trên toàn cầu a3

Roll-Royce Dawn Silver Bullet có nội thất xa xỉ.

Một phần gây chú ý của bộ sưu tập chính là Aero Cowling – thiết kế độc đáo làm tăng cảm giác về cá tính và tốc độ cho Dawn. Phần kết nối giữa hai nắp màu bạc hài hoà với toàn bộ nội thất, làm nổi bật 2 ghế ngồi tuyệt đẹp. Một tấm titanium, với hình dáng viên đạn đã khắc tên Silver Bullet một cách đầy kiêu hãnh.

Dawn Silver Bullet được phối với các chi tiết ngoại thất màu đen; đèn pha và cản trước màu đen, tạo nên một diện mạo nổi bật và mạnh mẽ, tương phản hoàn toàn với màu bạc Brewster. La-zăng sáng mờ được hoàn thiện bởi đường viền bạc đơn quanh nắp chụp la-zăng.

Bộ sưu tập xe Rolls-Royce Dawn Silver Bullet giới hạn 50 chiếc trên toàn cầu a4

Sự kết hợp hài hoà bởi các nghệ nhân tạo nên Dawn Silver Bullet đặc biệt.

Nội thất của chiếc xe lôi cuốn một cách lộng lẫy bởi sự phối hợp giữa vật liệu xa xỉ và sự tài hoa của các nghệ nhân. Hai bên táp-lô ốp sợi các-bon như một sự chào đón dành cho chủ nhân chiếc xe khi bước vào thế giới thời trang và hiện đại của Dawn. Phần điều khiển trung tâm được lấy cảm hứng từ những chiếc áo da thời thượng và tinh tế.

Mang đậm phong cách quý tộc của nước Anh, mẫu thiết kế xe này đồng thời gợi nên nét hoài niệm quá khứ và xu hướng đột phá của tương lai. Những điều đó đã biến Silver Bullet Dawn trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những hành trình tuyệt vời nhất trên khắp thế giới. Bộ sưu tập gợi nhớ đến nét cổ điển của những chiếc mui trần huyền thoại và mang lại cảm xúc bất tận của sự tự do.

Với ý nghĩa này, Rolls-Royce sẽ giới thiệu loạt “Silver Bullet Drives” - những hành trình siêu hoành tráng dành riêng cho các chủ nhân của bộ sưu tập độc đáo Silver Bullet Dawn. Các hành trình này đã xuất hiện trên Whisper, nền tảng kĩ thuật số cho khách hàng của Rolls-Royce trên khắp thế giới.

Khách hàng Việt Nam có nhu cầu sở hữu 1 trong 50 chiếc Silver Bullet Dawn có thể đặt hàng với Rolls-Royce Motor Cars Hanoi.

Bài viết được quan tâm: Bộ ảnh chi tiết xe Rolls-Royce Cullinan chính hãng, kiệt tác siêu SUV tại Việt Nam

Nguồn ảnh: Rolls-Royce Motor Cars Hanoi

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading