Bugatti chuẩn bị tung ra mẫu xe đắt nhất phân khúc, chỉ giới hạn 800 chiếc

Thị trường ô tô | 22/09/2019

Fan hâm mộ Bugatti chắc chắn không vui khi biết được thông tin chiếc SUV mới của hãng không chỉ có giá đắt nhất phân khúc mà còn sản xuất giới hạn, chỉ dành cho những người có tiền và thực sự có duyên với nó.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Bugatti đã xác nhận việc muốn mở rộng danh mục sản phẩm. Thương hiệu ô tô nước Pháp đang cân nhắc phát triển một mẫu xe mới, khác hẳn Chiron và những biến thể còn lại.

Bugatti chuẩn bị tung ra mẫu xe đắt nhất phân khúc, chỉ giới hạn 800 chiếc a1

Bugatti chuẩn bị tung ra mẫu xe đắt nhất phân khúc, chỉ giới hạn 800 chiếc

Nói về mẫu ô tô mới chuẩn bị ra mắt, chủ tịch Bugatti Stephan Winkelmann chia sẻ với CAR Magazine rằng:“Sẽ không có SUV nào của Bugatti”.

Điều này đồng nghĩa nó không phải là SUV nhưng cũng chưa đủ chứng cứ để khẳng định đây nó có phải là limo hạng sang hay không? Hiện tại, nhu cầu về dòng xe limo không lớn bởi những người muốn sử dụng xe này chỉ đơn giản muốn có một vị trí ngồi cao hơn để dễ quan sát, trang tin tức ô tô Motor1 cho hay.

Motor1 nhận định, Bugatti đang nghiên cứu và phát triển mẫu xe 4 cửa, khung gầm cao. Chắc chắn đó không phải một chiếc SUV truyền thống. Còn CAR Magazine nhận định, Bugatti sẽ tạo ra một mẫu crossover thể thao có ghế ngồi cao hơn thông thường và thân xe thấp hơn, ít hình khối hơn mẫu SUV truyền thống.

Thêm nữa, giá bán của xe sẽ rất đắt. Stephan Winkelmann tiết lộ, mức giá khởi điểm mà hãng hướng đến là từ 1 triệu USD. Nếu điều này trở thành hiện thực thì mẫu SUV/crossover thể thao của Bugatti đắt nhất phân khúc.

Nó sẽ là mẫu xe tuyệt nhất và đắt nhất phân khúc nhưng không phải dòng sản phẩm đắt nhất của Bugatti. Chiron vẫn dẫn đầu về giá", chủ tịch Bugatti chia sẻ. Dự kiến, mẫu xe ô tô mới của Bugatti sẽ trình làng vào năm 2023 và chỉ xuất xưởng giới hạn 800 chiếc.

(Ảnh: news.zing.vn)

  • Baby II - Chiếc xe điện đồ chơi siêu đắt của Bugatti
  • Bugatti Centodieci giá 8,8 triệu USD: Có tiền chưa chắc đã mua được
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading