Ca sĩ Lâm Chấn Khang cầu hôn bạn gái bằng chiếc Lexus RX mới toanh

Thị trường ô tô | 08/01/2019

Ca sĩ Lâm Chấn Khang đã dùng chiếc Lexus RX trị giá hơn 4 tỷ để cầu hôn bạn gái hot girl. Cách đây không lâu, nam ca sĩ từng khiến fan hâm mộ choáng váng khi tặng bạn gái chiếc Range Rover Evoque trị giá 3,5 tỷ đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mới đây, bạn gái Lâm Chấn khang đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện hạnh phúc sau khi được ca sĩ Lâm Chấn Khang cầu hôn. Kèm với đó là món quà "định tình" giữa cô và ca sĩ Lâm Chấn Khang. Đó là chiếc Lexus RX trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Ca sĩ Lâm Chấn Khang cầu hôn bạn gái bằng chiếc Lexus RX mới toanh a1

Ca sĩ Lâm Chấn Khang cầu hôn bạn gái bằng chiếc Lexus RX mới toanh

Ca sĩ Lâm Chấn Khang và bạn gái mang hai dòng máu Việt - Hàn đã xây dựng một mối tình đẹp như "truyện cổ tích". Kim Jun See đã bên cạnh và ủng hộ nam ca sĩ suốt 17 năm qua, là người đứng sau ánh hào quang của bạn trai. Đó là lý do khiến Lâm Chấn Khang nể phục và dành sự yêu thương vô bờ bến cho bạn gái. Việc không tiếc tay tặng bạn gái những chiếc ô tô tiền tỷ đã chứng minh điều đó.

Ca sĩ Lâm Chấn Khang cầu hôn bạn gái bằng chiếc Lexus RX mới toanh a2

Lâm Chấn Khang có sự nghiệp vững chãi ngay cả khi anh không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu. Đối với anh, một ca sĩ được mệnh danh là "ông vua miền Tây", được hát cho những người dân nghe tại các buổi hội chợ cũng là điều hạnh phúc. Suốt những năm hoạt động nghệ thuật, anh đã tìm cho mình chỗ đứng trong lòng người yêu âm nhạc. Việc tặng bạn gái chiếc xe hơi tiền tỷ xem như món quà tri ân sự hy sinh thầm lặng của bạn gái trong những năm tháng cùng anh kề vai sát cánh.

Ca sĩ Lâm Chấn Khang cầu hôn bạn gái bằng chiếc Lexus RX mới toanh a3 

Lâm Chấn Khang từng tặng bạn gái chiếc Range Rover Evoque trị giá 3,5 tỷ đồng

Hiện chưa rõ phiên bản mà Lâm Chấn Khang lựa chọn để cầu hôn bạn gái. Tại Việt Nam, Lexus RX 200T có giá tỷ đồng, Lexus RX 350 có giá khoảng 3.81 tỷ đồng, Lexus RX 450H có giá lên đến 4,5 tỷ đồng và Lexus RX 350L có giá 4,09 tỷ đồng.

(Nguồn ảnh: xehay.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading