Căng mắt để nhìn ra những thay đổi của Lexus RX 2020 cập nhật mới

Thị trường ô tô | 30/05/2019

Thực tế, các thay đổi bên ngoài của Lexus RX 2020 khá nhỏ nên rất khó để phân biệt sự khác nhau so với bản RX hiện tại. Không gian trước cập nhật nhẹ nhàng với hệ thống đèn pha mỏng hơn. Đèn đuôi cũng mượt mà và phần phía sau tròn trịa hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Đầu xe Lexus RX 2020

Phần đầu thay đổi nhẹ của Lexus RX 2020

Bên trong, RX 2020 thay đổi lớn về hệ thống thông tin giải trí. Vẫn là màn hình 8 inch và 12,3 inch tùy chọn quen thuộc nhưng bổ sung thêm tính năng cảm ứng dành cho những người dùng không quen với tấm cảm ứng chạm kém nhạy của Lexus. Ngoài ra, phần mềm Apple Carplay và Android Auto cũng được nâng cấp với khả năng nhận biết giọng nói tốt hơn khi chế độ hiển thị lớn hơn.

Chính diện đầu xe Lexus RX 2020

Lexus mới có hệ thống Lexus Safety System+ 2.0 tiêu chuẩn, gồm các trang bị mới như khả năng phát hiện phương tiện, người đi bộ qua đường, nhận biết biển báo giao thông và trợ giúp di chuyển đúng làn.

Nội thất xe Lexus RX 2020

Đặc biệt, RX 2020 mang đến cảm giác điều khiển mới lạ cho lái xe. Các thanh trục trước và sau có kích thước dày hơn, nhưng bên trong lại rỗng nhằm giảm trọng lượng và cải thiện khả năng phản ứng với vô lăng. Bộ giảm chấn có thiết bị kiểm soát ma sát giảm xóc, giúp xe di chuyển mượt mà hơn. Gói trang bị F-Sport bổ sung thêm bộ giảm chấn chủ động từ LC.

Đuôi xe Lexus RX 2020

Theo tin tức ô tô, Lexus RX 2020 sẽ cập bến thị trường Mỹ vào quý 3 năm nay. Giá bán được công bố gần thời điểm ra mắt.

video

Video đánh giá xe Lexus RX200t 2019

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading