Chevrolet Colorado 2020 sẽ có nâng cấp gì?

Thị trường ô tô | 26/05/2019

Chevrolet Colorado 2020 vừa tiết lộ các cập nhật, thay đổi cùng tinh chỉnh cấu hình sẽ xuất hiện trên mẫu xe hơi mới. Nhìn chung, một số trang bị tùy chọn trước đây sẽ tích hợp sẵn thành tính năng tiêu chuẩn trên các biến thể xe kèm theo các cải tiến công nghệ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Chevrolet Colorado 2020 sẽ có nâng cấp gì?

Chevrolet Colorado 2020 sẽ có nâng cấp gì?

Theo tin tức ô tô, Chevrolet Colorado 2020 cuối cùng đã công bố các cập nhật cho mẫu xe đời mới do cảm thấy sức nóng trong phân khúc bán tải cỡ trung sau khi nhận được thông tin mới về các đối thủ như Ford Ranger và Jeep Gladiator.

Chevrolet Colorado 2020 nóng lưng vì đối thủ

Từ đó, Chevrolet Colorado 2020 quyết định công bố các thay đổi để tăng sự thu hút. Cụ thể, xe sẽ có khóa thùng xe từ xa. Đây là tính năng tùy chọn trên biến thể Work Truck và tiêu chuẩn trên các biến thể LT, Z71 và ZR2. Tất cả các phiên bản cũng sẽ trang bị hệ thống Tire Fill Alert nhằm cung cấp các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh bên ngoài xe khi bạn bơm lốp đủ căng. Bên cạnh đó, biến thể LT sẽ trang bị tiêu chuẩn với thùng xe EZ Lift-and-Lower vốn chỉ là tùy chọn trước đây.

Chevrolet Colorado 2020 bật mí các thay đổi nhằm tăng sức hút

Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới sẽ không còn các phiên bản 2WD Z71 Extended Cab và 2WD Z71 Crew Cab Long Box. Hệ thống Chevrolet Infotainment Premium có định vị (IOT) cũng được thay thế bằng hệ thống Chevrolet Infotainment Plus có định vị (IOU). Các mẫu xe LT bây giờ cần phải có gói Luxury Package và kiểu dáng thân xe Crew Cab để sở hữu nội thất bọc da màu đen. Theo GM Authority, Chevrolet cũng có kế hoạch sửa đổi các gói trang bị khi bổ sung gói Safety với cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo chệch làn đường như một tùy chọn cho các mẫu xe Z71. Gói này trước đây chỉ có trên biến thể LT. Trong khi đó, gói Redline Luxury Special Edition và RST Luxury Special Edition sẽ không còn nữa.

Chevrolet Colorado 2020 điều chỉnh cấu hình các gói trang bị

Dù có nhiều thay đổi, hãng dự kiến sẽ bán xe Chevrolet Colorado 2020 với ít cập nhật về ngoại thất. Các tùy chọn động cơ cũng giống với phiên bản đời 2019. Cụ thể, động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh tạo ra công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 259Nm. Động cơ 3,6 lít V6 có công suất 308 mã lực và mô-men xoắn 373Nm trong khi động cơ tăng áp diesel 2,8 lít mạnh 186 mã lực và 500Nm. Thế hệ thứ hai hiện nay của Colorado đã ra mắt vào năm 2012. Vào mùa thu năm ngoái, hãng đã giới thiệu 2 phiên bản đặc biệt mới cho mẫu xe đời 2019 là RST và Z71 Trail Runner.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading