Chevrolet Colorado 2021 ra mắt

Thị trường ô tô | 14/10/2019

Thay đổi chính của Chevrolet Colorado 2021 là nâng cao khả năng của các biến thể định hướng off-road và phân biệt rõ ràng hơn giữa các biến thể.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Chevrolet Colorado 2021 ra mắt

Chevrolet Colorado 2021 ra mắt 

Theo tin tức ô tô, Chevrolet Colorado 2021 đã xuất hiện kèm theo hàng loạt tinh chỉnh, cập nhật để có thể giữ thế cạnh tranh trong thời gian tới. Nhìn chung, Chevrolet Colorado là một trong những mẫu xe phổ biến nhất trong phân khúc xe bán tải cỡ trung. General Motors đã bán được khoảng 520.000 chiếc xe này trong 5 năm qua. Mặc dù vẫn có tính cạnh tranh, Colorado đang bắt đầu cho thấy một số điểm lỗi thời. Do đó, để giữ vững đà doanh số, nhà sản xuất ô tô Mỹ đã giới thiệu Chevrolet Colorado 2021. Đây là phiên bản cập nhật nhưng vẫn có một số nâng cấp quan trọng. Thay đổi chính là nâng cao khả năng của các biến thể định hướng off-road và phân biệt rõ ràng hơn giữa các biến thể.

Chevrolet Colorado 2021 nâng cấp về tính năng

Các biến thể WT và LT của Chevrolet Colorado 2021 sẽ được trang trí bằng logo  mới màu vàng trong khi biến thể Z71 có logo màu đen. Tất cả 3 biến thể này đều có các thanh trung tâm cập nhật, đầu xe thấp hơn và thậm chí là các tấm ốp bảo vệ màu bạc ở phía trước. Bên cạnh đó, tất cả cũng có cốp sau sửa đổi với tên Chevrolet được in nổi bằng chữ lớn thay cho logo hình nơ truyền thống. Các biến thể Z71 và ZR2 sẽ có sẵn trong một màu ngoại thất mới là Sand Dune Metallic. Điểm mới tiếp theo dành cho ZR2 2021 là chữ Chevrolet trên lưới tản nhiệt và bổ sung các móc kéo màu đỏ trông hầm hố.

Chevrolet Colorado 2021 bổ sung 1 số trang trí tạo điểm nhấn

Một phát ngôn viên của Chevrolet cho biết những thay đổi này nhằm giúp mẫu xe hơi mới Colorado 2021 phù hợp hơn với phần còn lại trong dòng xe bán tải của hãng. Về nội thất, không có sự thay đổi đáng kể nào bởi lẽ cabin của xe vẫn đủ tốt. Cung cấp khả năng off-road ấn tượng, biến thể ZR2 một lần nữa sẽ được hưởng lợi từ giảm xóc Multimatic DSSV tiên tiến và bộ vi sai khóa tiêu chuẩn ở cả phía trước và phía sau.

Chevrolet Colorado năm 2021 sẽ trình diện công chúng tại sự kiện Method Race Wheel Laughlin Desert Classic 2019 diễn ra vào ngày 10/10. Biến thể ZR2 sau đó sẽ đến triển lãm SEMA ở Las Vegas diễn ra từ ngày 5-8/11. Giống như trước đây, Colorado mới nhất sẽ được lắp ráp tại nhà máy của General Motors ở Wentzville, Missouri. Đáng chú ý, cuộc đình công UAW đang diễn ra có thể trì hoãn việc sản xuất. Giá của xe sẽ được công bố sát ngày mở bán dự kiến vào đầu năm tới, nếu quá trình sản xuất được tiến hành kịp thời.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading