Chevrolet Silverado 2020 nhận tinh chỉnh cực độc từ nhà độ PaxPower

Thị trường ô tô | 25/10/2019

Chevrolet chưa trình làng đối thủ của Ford F-150 Raptor. Do vậy, PaxPower đã quyết định tinh chỉnh cho Chevrolet Silverado với gói Jackal hoàn toàn mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Chevrolet Silverado 2020..

Theo tin tức ô tô, gói tinh chỉnh giai đoạn 1 có chi phí khoảng 14.950 USD (347 triệu đồng), gồm hệ thống ngoại thất tinh chỉnh với phần đầu khuếch đại không khí dốc, và vè chắn rộng hơn 2 inch so với tiêu chuẩn. Xe được trang bị la zăng 17 inch bọc trong bộ lốp 35 inch Toyo R/T.

Các cập nhật không chỉ diễn ra trực quan bởi PaxPower còn nâng cấp thêm các tay điều khiển cao cấp từ BajaKits. Silverado cũng có Coilover và thiết bị chống sốc từ King.

Giai đoạn 2 tiêu tốn thêm khoảng 10.000 USD (233 triệu đồng) và là “phát đạn” bắn vào Raptor. Silverado giai đoạn này sử dụng bộ bodykit trước đó và bổ sung thêm vè chắn tùy chỉnh, rộng hơn 3,5 inch.

Chevrolet Silverado 2020....

Hệ thống treo nâng cấp bởi bộ giảm chấn có thể điều chỉnh và trục phía trước cũng được tinh chỉnh. Phía sau là bộ vòng kẹp nhíp xe hỗ trợ khả năng mạnh mẽ trong các cung đường dài.

Cuối cùng, giai đoạn 3 trong hệ thống tinh chỉnh Silverado có giá 34.950 USD (813 triệu đồng) với nhiều nâng cấp mở rộng hơn. Bên ngoài là cản xe Addictive Desert Design và thanh ánh sáng LED 40 inch. Phiên bản Silverado giai đoạn này có thêm bộ lốp Toyo R/T 37 inch.

Chevrolet Silverado 2020 .

Hệ thống treo được tinh chỉnh, cũng như bộ giảm chấn và Coilover kích thước 3 inch bổ sung. Chevrolet cho biết, điều này nhằm mang lại cảm giác lái mượt mà và “làm giảm độ nghiêm trọng của các cú va chạm mạnh”. Bên cạnh đó là hệ thống lò xo lá Deaver mạnh mẽ, hứa hẹn một “cảm giác lái mềm mại đáng kể và trải nghiệm thích thú hơn”.

Cả 3 biến thể của mẫu ô tô mới Silverado đều có động cơ V8 6.2L với khả năng hiệu chuẩn GM Performance, hệ thống làm mát và ống xả kép. Điều này giúp mang lại công suất 442 mã lực và mô men xoắn cực đại 643 Nm, khiến xe chỉ mất 5,7 giây để di chuyển lên tốc độ 96 km/h.

 
 
 

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading