Chevrolet Trailblazer 2019 Perfect Edition II ra mắt Thái Lan

Thị trường ô tô | 16/07/2019

Chevrolet Trailblazer 2019 Perfect Edition II là phiên bản đặc biệt xuất hiện tại Thái Lan. Được biết, mẫu xe hơi mới bản Perfect Edition II có tên khá kêu nhưng chỉ sở hữu 1 số thay đổi về mặt ngoại thất.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Chevrolet Trailblazer 2019 Perfect Edition II ra mắt Thái Lan

Chevrolet Trailblazer 2019 Perfect Edition II ra mắt Thái Lan

Theo tin tức ô tô, Chevrolet Trailblazer 2019 Perfect Edition II ra mắt Thái Lan chính là nước cờ hãng đưa ra nhằm thu hút người dùng nước này. Theo đó, Chevrolet chắc chắn đang rất muốn gia tăng doanh số tại Thái Lan. Các phiên bản đặc biệt gần đây chính là bằng chứng về điều này. Mới đây, hãng đã tung ra Colorado 4th of July Edition nhân kỷ niệm ngày quốc khánh Mỹ. Đây được xem như là nỗ lực của nhà sản xuất ô tô Mỹ nhằm thu hút nhiều khách hàng Thái Lan hơn. Chưa dừng lại ở đó, hãng còn tạo ra phiên bản đặc biệt của xe SUV khi Chevrolet Trailblazer Perfect Edition II vừa ra mắt tại quốc gia Đông Nam Á này. Giống như Colorado 4th of July Edition, Edition bản đặc biệt cũng phô trương một số cải tiến thú vị về mặt ngoại hình để mang đến sự tinh tế rất cần thiết.

Chevrolet Trailblazer 2019 Perfect Edition II ra đời để tăng sức hút thương hiệu tại Thái

Dựa trên biến thể LTZ, mẫu xe hơi mới bản Perfect Edition II có cánh gió phía sau đặc trưng, tấm ốp vòm bánh xe và phụ kiện cho cả cản trước và sau. Vì các tiện ích bổ sung chỉ giới hạn ở phần ngoại hình của xe, các tính năng an toàn như cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường và cảnh báo xe cắt ngang phía sau vẫn có mặt trên Trailblazer.

Chevrolet Trailblazer 2019 Perfect Edition II nâng cấp ngoại hình là chủ yếu

Không có thay đổi cơ học nào đối với Chevrolet Trailblazer Perfect Edition II. Xe tiếp tục có được sức mạnh từ động cơ diesel 2,5 lít 4 xi-lanh. Động cơ này được trang bị công nghê DOHC, VGT và Intercooler. Công suất tối đa là 177 mã lực tại vòng tua 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 440 Nm tại vòng tua 2.000 vòng/phút. Giúp truyền sức mạnh tới các bánh xe là hộp số tự động 6 cấp. Chevrolet Thái Lan đã định giá bộ phụ kiện ở mức 23.855 Baht (18 triệu đồng). Đây là mức giá không hề đắt và người hâm mộ tại các quốc gia ASEAN khác có lẽ sẽ sẵn sàng chi trả.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading