Chevrolet Trailblazer 2020 cùng Chevrolet Tracker 2020 tung ảnh nhá hàng

Thị trường ô tô | 02/04/2019

Bên cạnh Chevrolet Trailblazer 2020, hình ảnh nhá hàng của Tracker cũng đã được giới thiệu. Theo đó, 2 mẫu xe hơi mới vẫn ẩn chứa nhiều bí ẩn và hẹn gặp người hâm mộ tại Triển lãm ô tô Thượng Hải sắp tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Chevrolet Trailblazer 2020 cùng Chevrolet Tracker 2020 tung ảnh nhá hàng

Chevrolet Trailblazer 2020 cùng Chevrolet Tracker 2020 tung ảnh nhá hàng

Theo tin tức ô tô, Chevrolet Trailblazer 2020 và Chevrolet Tracker 2020 tung ảnh nhá hàng trước ngày ra mắt vào 16/4 tại Triển lãm ô tô Thượng Hải. Hãng vẫn đang giữ kín các chi tiết nhưng gợi ý rằng bộ đôi này sẽ có “công nghệ động cơ hiện đại, kết nối thông minh và tính năng an toàn mới nhất của General Motors”.  Chevrolet Trailblazer và Tracker 2020 sẽ được bán ra cùng với Equinox nhằm “đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trẻ”.

Chevrolet Tracker 2020 bí ẩn nhưng đã bật mí trước đây

Mặc dù phần nhá hàng không để lộ quá rõ thiết kế, riêng Chevrolet Tracker đã rò rỉ ảnh vào tháng 1. Hình ảnh này cho thấy xe có màu trắng và lưới tản nhiệt thanh mảnh nằm trên hút gió nổi bật. Mẫu crossover này cũng sở hữu nắp ca-pô “chạm trổ” và tấm ốp thân xe bằng nhựa.

Chevrolet Tracker 2020 lộ hình

Ở phần thân, Chevrolet Tracker 2020 có chắn bùn phía trước đặc biệt với thiết kế ‘đường cong lõm’ đặc trưng trên Silverado. Mẫu xe hơi mới cũng có kính chắn gió nghiêng khá nhiều về phía sau. Tùy chọn động cơ vẫn chưa được xác nhận. Dựa trên các báo cáo trước đây, Tracker mới sẽ trang bị động cơ tăng áp 1 lít xi-lanh sản sinh công suất 115 mã lực. Động cơ này kết nối với hộp số ly hợp kép 6 cấp.

Chevrolet Trailblazer 2020 ẩn dấu nhiều điều

So với Tracker, thiết kế của Chevrolet Trailblazer 2020 tỏ ra “bí mật” hơn. Hình ảnh nhá hàng mới nhất cho thấy lưới tản nhiệt mỏng bên cạnh hai bộ đèn. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm giá đỡ trên mui xe và điểm nhấn góc cạnh phía trên chắn bùn phía sau. Tin đồn cho hay Trailblazer mới sẽ là phiên bản đổi tên của Chevrolet Trax. Điều này có thể xảy ra bởi lẽ các hình ảnh chạy thử nghiệm trước đây dường như giống hệt với hình ảnh nhá hàng mới được công bố.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading