Chiếc Lamborghini Gallardo hàng hiếm tại Việt Nam đổi chủ mới

Thị trường ô tô | 22/10/2020

Chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante độc nhất tại Việt Nam thuộc sở hữu của đại gia Hải Phòng bị bắt gặp trên đường vận chuyển đến nơi ở mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Cách đây không lâu, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh chiếc xe mui trần Lamborghini Gallardo về nước theo diện nhập khẩu không chính hãng. Chiếc xe âm thầm hoàn thành thủ tục thông quan.

Chiếc Lamborghini Gallardo tại Việt Nam thuộc phiên bản LP570-4 Spyder Performante. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường xe hơi Việt vẫn chưa đón nhận thêm chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante thứ 2.

Chiếc Lamborghini Gallardo hàng hiếm tại Việt Nam đổi chủ mới a1

Chiếc Lamborghini Gallardo hàng hiếm tại Việt Nam đổi chủ mới.

Sau thời gian phục vụ đại gia Hải Phòng vốn là một doanh nhân kín tiếng, chiếc xe đã được chuyển nhượng cho chủ nhân mới. Những tay săn ảnh chộp được khoảnh khắc chiếc Lamborghini Gallardo độc nhất được chở trên xe chuyên dụng. Hình ảnh cho thấy siêu xe mui trần hàng hiếm được cho vào chiếc lồng quen thuộc. Nhiều người đoán chiếc xe chuẩn bị "Nam tiến".

Những tay săn ảnh chộp được khoảnh khắc chiếc Lamborghini Gallardo độc nhất được chở trên xe chuyên dụng 1

Những tay săn ảnh chộp được khoảnh khắc chiếc Lamborghini Gallardo độc nhất được chở trên xe chuyên dụng.

Thông tin trên thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, không ít người cho rằng đại gia Hải Phòng "dọn kho" để đón "chiến mã" mới. Trước đó, thị trường Việt đã đón nhận phiên bản Gallardo LP560-4 Spyder nâng cấp sau này trở thành một phần trong bộ sưu tập siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 1

Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Các chuyên gia khám phá ô tô chia sẻ, năm 2016, Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder được một doanh nghiệp đưa về nước theo diện nhập khẩu tư nhân. Chiếc xe có thời gian dài nằm trong salon trước khi được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại và mang lên Đắk Lắk mai danh ẩn tích từ đó.

Quay trở lại với chiếc LP570-4 Spyder Performante, gần 10 năm trước, vào khoảng tháng 10/2020, thương hiệu siêu xe hàng đầu nước Ý - Lamborghini đã giới thiệu với khách hàng quốc tế mẫu siêu xe thiết kế tuyệt đẹp Gallardo LP570-4 Spyder Performante. Đây được ví như phiên bản mui trần của chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera vốn chỉ có 1 chiếc tại thị trường Việt Nam.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante sử dụng mái bằng mui xếp mềm, có khả năng đóng mở trong thời gian 16 giây. Đây cũng là điểm để phân biệt khi đứng cạnh bản Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante sử dụng mái bằng mui xếp mềm, 1

Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante sử dụng mái bằng mui xếp mềm.

"Trái tim" của chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante độc nhất tại Việt Nam là khối động cơ V10, 5.2L, cho công suất tối đa 570 mã lực, momen xoắn tối đa 540 Nm tương tự bản Coupe.

Nhờ khối động cơ trên, chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong thời gian 3,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Hiện tại, chưa ai có thể định giá chính xác chiếc xe Lamborghini Gallardo LP570-4 mui trần tại Việt Nam.

Những năm gần đây, phong trào chơi siêu xe tại Việt Nam nở rộ. Các đại gia đua nhau đưa về nước những mẫu xe đắt đỏ, siêu hiếm. Điều này cho thấy, Việt Nam là một thị trường giàu tiềm năng để các hãng xe phân khúc cao cấp tính đến chuyện xây dựng đại bản doanh lâu dài tại đây.

Nguồn ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading