Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Roll-Royce màu độc của tỷ phú người Mỹ Michael Fux

Thị trường ô tô | 26/08/2019

Tỷ phú người Mỹ Michael Fux sở hữu 10 chiếc Roll-Royce với 10 màu sắc riêng biệt, lạ mắt, và được đặt theo tên của ông.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Michael Fux sở hữu 10 chiếc Roll-Royce với những màu sắc khác nhau

Michael Fux sở hữu 10 chiếc Roll-Royce với những màu sắc khác nhau

Tỷ phú người Mỹ Michael Fux hiện đang sở hữu 10 chiếc xe sang Roll-Royce với 10 màu sắc khác nhau, không trùng lặp. Được biết, với mỗi chiếc Roll-Royce mà Michael Fux mua, ông đều trực tiếp đến nhà máy gia công của hãng và làm việc với bộ phận cá nhân hóa để cho ra đời những chiếc Roll-Royce có màu sắc độc, lạ theo ý mình.

Màu sắc mỗi chiếc Roll-Royce được đặt riêng bởi Michael Fux

Theo tin tức ô tô, mới đây, Michael Fux đã tậu cho mình một chiếc Rolls-Royce Cullinan màu cam, lấy tên Fux Orange. Màu sơn ngoại thất của chiếc xe cũng được ông đặt hàng riêng, không giống màu gốc của xe trên thị trường. Cụ thể, xe được sơn hơn 7 lớp màu cam và kết thúc bằng việc đánh bóng bằng tay trong nhiều giờ. Đặc biệt, tỷ phú người Mỹ cũng đã yêu cầu những kỹ sư gia công màu sắc không gian nội thất theo ý tưởng của mình, đặc biệt là cách phối màu với các chất liệu đặc biệt bên trong khoang cabin.

Chiếc Roll-Royce Cullinan màu cam duy nhất mới "về dinh" Michael Fux

Ngoài chiếc Roll-Royce Cullinan màu cam mới tậu, Michael Fux cũng sở hữu nhiều xe của Rolls-Royce có các màu sơn mang tính thương hiệu riêng như Fux Fuxia Pearl (Phantom), Fux Fuxia (Dawn), Fux Blue Candy (Dawn), Fux Intense Jade Pearl (Phantom), Fux Aequus Green Jade Pearl (Wraith), Fux White (Ghost), Fux Purple Candy (Phantom Drophead Coupé), Fux Red Candy (Phantom Drophead Coupé), và Fux Yellow (Phantom Drophead Coupé).

Dàn Roll-Royce có màu sắc độc và lạ của Michael Fux

Theo đó, chính vì những màu sơn này được sáng tạo bởi Michael Fux nên nếu khách hàng muốn mua một chiếc Roll-Royce có cùng màu sơn thì cần sự cho phép của ông. Hãng xe Anh Quốc này cũng không thể bán xe có màu sơn này nếu không có sự cho phép của Michael Fux.

Michael Fux bên trong gara xe siêu khủng của mình

Ngoài thương hiệu Roll-Royce, Michael Fux còn sở hữu nhiều siêu xe khủng với nhiều màu sắc ấn tượng.

Ảnh: Zing.vn

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading