Chiêm ngưỡng 'siêu ngựa' Ferrari P80/C mới trình làng

Thị trường ô tô | 25/03/2019

Ferrari P80/C là mẫu xe hàng thửa mới dựa trên xe đua 488 GT3. Đây là mẫu xe hơi mới được phát triển nhiều năm để mang tính thẩm mỹ vừa có hiệu suất cao trên đường đua. Vì vậy, giá xe có thể khá chát khi được công bố.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Chiêm ngưỡng "siêu ngựa" Ferrari P80/C mới trình làng

Chiêm ngưỡng "siêu ngựa" Ferrari P80/C mới trình làng

Theo tin tức ô tô, Ferrari P80/C là mẫu xe “độc nhất vô nhị” mới dành cho khách hàng yêu thích dòng xe đua nổi tiếng của thương hiệu Prance Horse, đặc biệt là xe thể thao của những năm 1960. Đội ngũ kỹ sư của nhà sản xuất ô tô Ý đã bắt đầu nghiên cúu dự án này vào năm 2015 và cuối cùng đã cho ra kết quả đáng kinh ngạc. P80/C là sản phẩm dựa trên mẫu xe đua Ferrari 488 GT3. Các nhà thiết kế và kỹ sư của Ferrari đã phối hợp với nhau để tạo ra phần thân xe hoàn toàn khác biệt, vừa mang tính thẩm mỹ vừa có hiệu suất cao trên đường đua.

Ferrari P80/C phát triển dài lâu

Mẫu xe hơi mới sở hữu phần đầu xe thấp có hình chiếc mũi nhọn bắt mắt và bộ khuếch tán độc đáo. Ống chữ S trên nắp ca-pô và các lỗ ở chắn bùn giúp xử lý luồng không khí. Bên cạnh đó, kính chắn gió dốc đứng giúp tạo ra diện mạo cực kỳ bóng bẩy khi chiêm ngưỡng mẫu coupe từ phần hông. Ferrari 488 GT3 vốn có trục cơ sở dài hơn 50 mm so với phiên bản dân dụng.

Ferrari P80/C ấn tượng

Một trong những điểm nổi bật nhất trong thiết kế của Ferrari P80/C là hút gió khổng lồ ngay sau cửa để dẫn dắt người xem đến chắn bùn phía sau. Ngoài ra, vỏ động cơ có một loạt các điểm nhấn bằng nhôm tương phản với phần thân máy màu đỏ. Hai tầng cánh và bộ khuếch tán lớn là điểm nổi bật ở phía sau. Ferrari không bao giờ tiết lộ giá của P80/C. Tuy nhiên, xe được phát triển nhiều năm như vậy chứng tỏ người mua phải bỏ ra số tiền rất lớn.

  • “Siêu ngựa” Ferrari Monza SP1 hiếm lần đầu đặt chân đến châu Á
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading