Chiêm ngưỡng siêu xe Hardcore McLaren 620R-Bán xe chỉ bằng “lời mời”

Thị trường ô tô | 11/10/2019

Trên trang Autocar chính thức công bố những bức ảnh gián điệp của chiếc Hardcore McLaren 620R, một phiên bản thực tế chạy trên đường GT4 được đặt tên 620R.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

 Cùng oto.com.vn khám phá dòng xe đua nổi tiếng của hãng xe McLaren. Lần đầu tiên phát hiện thử nghiệm, 620R có thiết kế được liên kết với phiên bản 570S MSO X cực độc của năm ngoái, với gói khí động học được điều chỉnh rõ ràng từ chương trình đua của McLaren. 

Chiêm ngưỡng siêu xe Hardcore McLaren 620R- việc bán xe chỉ bằng “lời mời”.

Hình ảnh thực tế của 620R được "chụp bí mật" 


620R được cung cấp bởi động cơ V8 3,8 lít tăng áp kép  như 600LT, nhưng đánh giá theo tên của chiếc xe, hy vọng rằng nó sẽ được tăng lên 620 mã lực (612bhp) - nhiều hơn các mẫu xe đua bị hạn chế theo quy định.
Nội thất vẫn chưa được khám phá, nhưng mong đợi các chi tiết thông số trung thành như ghế xô, dây nịt sáu điểm và loại bỏ các phần cứng và tính năng không cần thiết. 

Chiêm ngưỡng siêu xe Hardcore McLaren 620R- việc bán xe chỉ bằng “lời mời”.

McLaren vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào của chiếc xe, nhưng khi được hỏi, một phát ngôn viên đã xác nhận sự tồn tại của nó và nói: “ đây là chiếc xe chỉ cung cấp cho khách hàn lựa chọn bằng lời mời”.

Chiêm ngưỡng siêu xe Hardcore McLaren 620R- việc bán xe chỉ bằng “lời mời”.


Nó sẽ được chế tạo với số lượng hạn chế, mặc dù có lẽ không độc quyền như 10 chiếc xe MSO X 570S được chế tạo cho khách hàng Mỹ và dự kiến sẽ có giá cao hơn đáng kể so với 600LT. Các chi tiết về mẫu xe sẽ được thông tin vào năm tới.

Xem thêm: McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam chuyển khẩu ra Bắc 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading