Chính thức mở cổng bình chọn 'Xe của năm 2023'

Thị trường ô tô | 09/03/2023

Chương trình bình chọn "Xe của năm 2023" do OTOSAIGON và OTOFUN tổ chức đã chính thức khởi động nhằm tìm ra những mẫu xe tiêu biểu, được khách Việt quan tâm và đánh giá cao trong từng phân khúc và toàn thị trường.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hôm nay (09/03/2023) tại buổi gặp gỡ báo chí diễn ra tại TP.HCM, Cộng đồng OTOSAIGON và OTOFUN đã công bố mở cổng bình chọn "Xe của năm 2023" tại website Xecuanam.vn.

Chính thức mở cổng bình chọn "Xe của năm 2023" 1

Chính thức mở cổng bình chọn "Xe của năm 2023".

Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình "Xe của năm" được tổ chức với nhiều thay đổi nhằm nâng cao chất lượng, uy tín và phản ánh sát sao thị hiếu của người dùng tại thị trường ô tô Việt Nam.

Lần tổ chức Xe của năm đầu tiên là vào năm 2021 đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người yêu xe với tổng cộng 250.000 lượt bình chọn. Con số này tiếp tục nâng lên 315.000 lượt bình chọn vào năm 2022.

 Chính thức mở cổng bình chọn "Xe của năm 2023". a2

Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình "Xe của năm" được tổ chức.

Bước sang năm thứ 3, "Xe của năm 2023" tiếp tục hướng đến mục tiêu trở thành chương trình bình chọn quy mô toàn quốc và hoạt động dựa trên sự uy tín, công tâm, minh bạch, thể hiện đúng và đủ mối quan tâm của đông đảo người dùng, đưa thêm những tiêu chí đánh giá chi tiết, xác thực từ những người nổi bật ở nhiều lĩnh vực trong ngành ô tô. Người yêu xe có thể tham gia bình chọn ngay tại xecuanam.vn.

Điểm mới và khác biệt của chương trình năm nay là Hội đồng Giám khảo sẽ thực hiện đánh giá thực tế loạt xe mới ở cả hai miền. Đây được xem là sự nỗ lực của Ban Tổ chức Xe của năm 2023 và là một trong những hoạt động mới mẻ, nổi bật của chương trình năm nay.

"Xe của năm 2023" tiếp tục hướng đến mục tiêu trở thành chương trình bình chọn quy mô toàn quốc 1

"Xe của năm 2023" tiếp tục hướng đến mục tiêu trở thành chương trình bình chọn quy mô toàn quốc.

Ban Tổ chức ưu tiên chọn lọc 20 mẫu xe mới nổi bật được giới thiệu trong năm vừa qua như: Mercedes-Benz EQS, Nissan Kicks, VinFast VF8, Honda Civic, Ford Territory,... để tổ chức lái thử tại hai miền Nam và Bắc với sự tham gia của 38 thành viên Hội đồng Giám khảo, cho phép thành viên được trải nghiệm nhiều mẫu xe khác nhau, ở nhiều cấp độ vận hành nhằm chấm điểm chính xác theo bộ 10 tiêu chí của chương trình.

Năm nay, số lượng xe và các phân khúc bình chọn sẽ được tối ưu hơn. Những mẫu xe có doanh số quá thấp trong từng phân khúc, không mang tính đại chúng và tác động lớn đến thị trường hoặc dành cho nhóm nhỏ khách hàng Việt sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách bình chọn.

"Xe của năm 2023" tiếp tục hướng đến mục tiêu trở thành chương trình bình chọn quy mô toàn quốc 1

Năm nay, số lượng xe và các phân khúc bình chọn sẽ được tối ưu hơn.

Dự kiến, "Xe của năm 2023" sẽ trao 17 danh hiệu, trong đó có 14 danh hiệu "Xe được yêu thích nhất phân khúc" và 2 danh hiệu "Xe Xanh của năm" và "Xe Ấn tượng của năm" do hội đồng giám khảo bình chọn và danh hiệu "Xe của năm 2023". Chương trình năm nay có sự tham gia của Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) với vai trò đồng tổ chức.

VTVcab hiện là đơn vị sản xuất và phân phối nội dung gốc hàng đầu Việt Nam trên đa nền tảng (Truyền hình; Mạng xã hội; OTT;…), sản xuất và hợp tác sản xuất 25 kênh truyền hình, phục vụ hơn 12 triệu hộ gia đình trên toàn quốc.

Với sự đầu tư mạnh về quy mô, công nghệ sản xuất và phương thức truyền dẫn cùng bề dày kinh nghiệm sản xuất, VTVcab luôn giữ vị trí hàng đầu về năng lực tổ chức sản xuất nội dung, sáng tạo và đa dạng hóa các sản phẩm truyền thông.

Dựa trên thế mạnh sẵn có, VTVcab cam kết sẽ góp phần đưa Chương trình Bình chọn Xe của năm tới đông đảo người yêu thích và sử dụng xe hơi tại Việt Nam.

Nguồn: internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading