'Chơi lớn' như Hyundai, tập hợp cả đội hình để chào mừng người em Hyundai Venue

Thị trường ô tô | 19/08/2019

Hyundai Venue chính thức ra mắt thị trường vào tháng 4 và đây là cách chào mừng của hãng xe Hàn Quốc. 

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tạp chí ô tô cho biết, Hyundai Venue đã trình làng thế giới vào giữa tháng 4/2019. Theo cập nhật của Oto.com.vn, SUV cỡ nhỏ của hãng xe Hàn đã thu về hơn 50.000 đơn đặt hàng tại thị trường Ấn Độ sau 2 tháng mở bán. 

Video chào mừng Hyundai Venue

Hyundai ngay sau đó đã chia sẻ một video ghi lại cảnh những người anh chào mừng đàn em Venue gia nhập đội hình của hãng xe Hàn. Nếu như trước đây dòng SUV của Hyundai chỉ có Santa Fe và Tucson, thì đến nay đã kết nạp thêm Kona, Palisade, NEXO và mới nhất là Venue.

Mở đầu là cảnh Hyundai Venue di chuyển đến Bắc Mỹ trên chuyến bay C-130. Trong khi, Hyundai Palisade, Santa Fe, Kona từ mọi hướng tiến về đường băng và chờ sẵn Venue. Cảnh quay hoành tráng kết hợp âm thanh sôi động đã tạo ra một video chào mừng đặc biệt của đại gia đình SUV Hyundai dành cho Venue. 

Hyundai Venue

Hyundai Venue chính thức gia nhập đội hình SUV của hãng xe Hàn

Được biết, Hyundai Venue có kích cỡ nhỏ hơn Kona với tổng thể là 4.036 x 1.770 x 1.565 mm và chiều dài cơ sở là 2.520 mm. Dù bé nhỏ nhất trong đội hình SUV Hyundai, nhưng thiết kế Venue cũng khá nổi bật và có nhiều nét độc đáo với cảm hứng lấy từ Range Rover. 

Trong khi đó, bên trong cabin của Venue chứa đựng hàng loạt công nghệ cao cấp, hàng đầu phân khúc như ghế/gương bên sưởi, cửa sổ trời chỉnh điện, nút bấm khởi động, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo va chạm sau, cảnh báo điểm mù. 

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading