Chương trình 'XE CỦA NĂM 2021' vượt mốc 200.000 bình chọn

Thị trường ô tô | 19/03/2021

Ngay từ khi công bố về việc OTOFUN và OTOSAIGON cùng tổ chức Chương trình Bình chọn "XE CỦA NĂM 2021" đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng người yêu xe tại Việt Nam và kết quả đã được thể hiện bằng những con số ấn tượng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Xe của năm 2021 4.

Ngày 17/3/2021, cộng đồng OTOFUN và OTOSAIGON vui mừng thông báo, Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 đã vượt mốc 200.000 bình chọn sau đúng một tuần mở cổng bình chọn, tính từ 11h trưa ngày 9/3/2021. Con số này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các thành viên OTOFUN và OTOSAIGON nói riêng cũng như cộng đồng người yêu xe tại Việt Nam nói chung.

Điều bất ngờ là sau một tuần đầu tiên, lượt bình chọn đông đảo nhất lại dành cho các xe bình dân ở phân khúc Hạng A thay vì các xe sang, đắt tiền (gần 15.000 lượt bình chọn). Phân khúc Hạng A gồm các mẫu VinFast Fadil, Kia Morning, Hyundai Grand i10, Honda Brio, Toyota Wigo, Suzuki Celerio. Đây là các mẫu xe cỡ nhỏ thường dành cho người mua xe lần đầu.

Xe của năm 2021 1.

Ngoài ra, các hạng mục hạng B, CUV C-D 5 chỗ và CUV C-D 5+2 chỗ đang có sự cạnh tranh và thay thế vị trí liên tục giữa các mẫu xe dẫn đầu. Tại phân khúc hạng B, sau những ngày đầu tiên dẫn đầu, Toyota Vios đã bị Honda City và Hyundai Accent vượt lên về lượt bình chọn. 

Ở phân khúc CUV C-D 5 chỗ, Hyundai Tucson đã tăng tốc để vượt qua Toyota Corolla Cross và Mazda CX-5. Phân khúc CUV C-D 5+2 cũng chứng kiến bất ngờ tương tự khi Kia Sorento và Honda CR-V sau những ngày đầu liên tục dẫn điểm đã bị Hyundai SantaFe vượt lên và bỏ xa

Xe của năm 2021 2.

Với thời gian bình chọn còn kéo dài đến 12h trưa ngày 23/3, dự kiến số lượt tham gia bình chọn sẽ còn tăng cao. Chỉ số lượt bình chọn cho từng phân khúc hay từng xe được hiển thị theo thời gian thực tại trang Xe của năm (địa chỉ www.xecuanam.vn).

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 diễn ra từ 9-23/3 được OTOFUN và OTOSAIGON tổ chức với mong muốn chương trình là tiếng nói, thể hiện ý chí và mong muốn của số đông người tiêu dùng đối với các sản phẩm hiện có, làm cơ sở cho các nghiên cứu sản phẩm cũng như tiếp thị của các hãng xe trong những năm kế tiếp.

Xe của năm 2021.

Kết quả của Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 được kỳ vọng sẽ trở thành điểm tham chiếu, động lực thúc đẩy việc các thương hiệu xe ra mắt thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn dành cho người tiêu dùng trong nước. 

Kết quả này cũng sẽ tác động ngược trở lại, giúp chia sẻ, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị sử dụng của một sản phẩm tiêu dùng cao cấp và cần thiết như ô tô. Lễ công bố kết quả XE CỦA NĂM 2021 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/03/2021. 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading