Chuyện lạ ở Việt Nam: Ô tô xếp hàng nhường đường xe cứu thương

Thị trường ô tô | 02/12/2019

Hình ảnh đẹp nhất 2 ngày nay có lẽ là hình ảnh hàng loạt xe ô tô trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây xếp hàng 2 bên nhường đường cho xe cứu thương khi đang xảy ra tắc đường.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trên cộng đồng mạng đang xôn xao đoạn video ghi lại cảnh hàng loạt ô tô nối đuôi nhau xếp hàng 2 bên đường để nhường cho xe cứu thương chở người đi cấp cứu. Đây có thể coi là hình ảnh đẹp nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, những hình ảnh tương tự người ta không hiếm gặp ở các nước phát triển trên thế giới nhưng lại siêu hiếm ở nước ta.

Chuyện lạ ở Việt Nam: Ô tô xếp hàng nhường đường xe cứu thương a1

Chuyện lạ ở Việt Nam: Ô tô xếp hàng nhường đường xe cứu thương

Theo chủ nhân của video này, sự việc xảy ra tại cao tốc Long Thành - Dầu Giây hướng về Tp. Hồ Chí Minh. Khi đó, đoạn đường này đang xảy ra ùn tắc kéo dài do tai nạn giao thông khiến các phương tiện không thể lưu thông bình thường, bỗng xuất hiện xe cứu thương (xe ưu tiên) đang chở người tai nạn đi cấp cứu. 

Thấy vậy, các lái xe trên đoạn đường trên đã đồng loạt đánh xe về 2 bên lề đường cao tốc và để trống làn giữa cho xe cứu thương có thể lưu thông làm nhiệm vụ. Nhờ có sự trợ giúp của hàng loạt tài xế mà xe cứu thương đã có thể di chuyển nhanh hơn, kịp thời đưa bệnh nhân đến viện.

Những hình ảnh như trên cần được nhân rộng ở nước ta, đồng thời nên loại bỏ những xích mích đã từng xảy ra giữa xe cứu thương và những bác tài "ngoan cố" không chịu nhường đường đã từng xảy ra.

Video hàng loạt xe nhường đường cho xe cứu thương di chuyển

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading