Crossover đô thị Kia Xceed ấn định ra mắt ngày 26/6 tới đây

Thị trường ô tô | 05/06/2019

Hãng xe Hàn vừa công bố hình ảnh chính thức đầu tiên về mẫu crossover đô thị Kia Xceed - thành viên mới của gia đình Ceed - trước ngày ra mắt toàn cầu 26/6/2019 tới đây.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Kia Xceed 2020 - đầu xe

Crossover đô thị Kia Xceed ấn định ra mắt ngày 26/6

Theo thông tin ô tô, gia đình Ceed hiện đang có 03 biến thể gồm: Ceed hatchback, Ceed Sportswagon và Ceed Proceed Shooting Brake. Sự xuất hiện của bản crossover đô thị mới - Xceed sẽ giúp lấp đầy khoảng trống giữa Stonic và Sportage trong phân khúc SUV. 

Kia chọn phong cách thiết kế coupe cho một mẫu crossover đô thị Xceed mới, tương tự cách mà Mercedes-Benz đã làm với GLA. Do đó, Xceed sẽ là "mẫu xe cao và rộng hơn", theo chia sẻ của Emilio Herrera - CEO Kia Châu Âu. Ngoài ra, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng nhấn mạnh Xceed hoàn toàn đủ sức đấu với các đối thủ SUV bán chạy hàng đầu lục địa già về khoang nội thất và khoang hành lý. 

Hiện chưa có bất kỳ thông tin rò rỉ nào về hệ truyền động trên Xceed. Tuy nhiên, nhiều khả năng Xceed sẽ chia sẻ động cơ với các thành viên khác của Ceed. Đó có thể là động cơ xăng tăng áp 1.0L, 3 xi-lanh sản sinh công suất 118 mã lực. Cao cấp hơn là động cơ 1.4L 4 xi-lanh cho 138 mã lực. Trong khi đó, bản máy dầu có thể là loại 1.6L cho 114 mã lực. Cuối cùng là bản plug-in hybrid sẽ lộ diện sau đó. 

Các lựa chọn hộp số sẽ bao gồm: sàn 6 cấp, ly hợp kép và tự động 7 cấp. Hệ dẫn động được kỳ vọng là loại riêng biệt dẫn động cầu trước bởi nếu muốn sở hữu hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD, khách hàng có thể lên đời với Sportage. 

Mẫu xe hơi mới Kia Xceed sẽ được vén màn vào ngày 26/06/2019 tới đây. Tại châu Âu, Kia Xceed sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Ford Focus Active và loạt SUV truyền thống khác.

Những hình ảnh mới nhất của Kia Xceed 2020:

Kia Xceed 2020 - đầu xe 2

Kia Xceed 2020 - đuôi xe

Kia Xceed 2020 - thân xe

Kia Xceed 2020 - cận cảnh đầu xe

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading