Đại lý Honda New York trả 900 USD cho người xem hết 9 phần Fast and Furious

Thị trường ô tô | 28/02/2020

Một đại lý Honda tại New York (Mỹ) sẽ tặng 900 USD cùng thẻ quà tặng cho khách hàng may mắn nhất xem hết 9 phần trong chuỗi phim ăn khách Fast and Furious.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức khám phá xe ô tô, mới đây, một đại lý của Honda tại New York (Mỹ) đã tổ chức chương trình hấp dẫn với phần thưởng là 900 USD dành cho một người chơi may mắn nhất. Yêu cầu đơn giản của chương trình là người đăng ký tham gia chỉ cần xem hết tất cả 9 bộ phim trong chuỗi phim hành động ăn khách Quá nhanh và nguy hiểm (Fast and Furious) trong thời gian ngắn nhất và sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trên.

Fast and Furious là chuỗi phim hành động ăn khách được phát hành từ năm 2001 1

Fast and Furious là chuỗi phim hành động ăn khách được phát hành từ năm 2001.

Cuộc thi được phát động trên trang web của đại lý Honda này và kêu gọi tất cả mọi người tham gia gửi đơn đăng ký. Đại lý này cho biết, họ đặc biệt đang tìm kiếm những ứng viên có niềm yêu thích xe hơi, đam mê lái xe, tốc độ và yêu phim ảnh. Bên cạnh đó, ứng viên sở hữu phong cách viết thú vị, hấp dẫn, chú ý đến từng chi tiết nhỏ và sẵn sàng xem 9 phần phim Fast and Furious trong lượng thời gian ngắn cũng là điều mà đại lý mong chờ. Tất nhiên, mỗi ứng viên tham gia sẽ cần có một tài khoản Facebook và Twitter đang hoạt động.

Như vậy, rõ ràng có thể thấy điều kiện tiên quyết để người tham gia cuộc chơi này chỉ đơn giản là xem 8 phần phim Fast and Furious, một phần Fast and Furious Presents: Hobbs and Shaw (2019) phụ và có cơ hội nhận 900 USD. Thay vào đó, người chiến thắng cuộc thi sẽ viết lại trải nghiệm của bản thân khi xem những phần phim này trên Facebook và Twitter, đồng thời điền vào bảng tính có sẵn được cung cấp về các chi tiết trong mỗi bộ phim.

Honda Civic từng xuất hiện trong The Fast and Furious (2001) 1

Honda Civic từng xuất hiện trong The Fast and Furious (2001).

Fast and Furious là chuỗi phim hành động hấp dẫn về chủ đề lái xe được yêu thích trên toàn thế giới. Phần phim đầu tiên được phát hành từ 2001 và đến nay đã trải qua gần 2 thập kỷ với phần 9 sẽ được phát hành vào 22/05 tới đây. Góp mặt trong series phim hành động nổi tiếng là những ngôi sao điện ảnh hàng đầu và không thể thiếu những mẫu xe hấp dẫn. 

Thương hiệu xe Honda cũng từng góp mặt trong chuỗi phim ăn khách này, điển hình là chiếc Honda Civic EJ1 và Honda S2000 xuất hiện đầy ấn tượng trong phần 1: The Fast and the Furious (2001). Thậm chí, sau khi bộ phim công chiếu, nhiều người hâm mộ tại Bắc Mỹ đã đổ xô đi tìm mua mẫu xe Honda Civic và nâng cấp chiếc xe hấp dẫn như trên phim.

Honda S2000 xuất hiện trong phân cảnh tốc độ trong The Fast and Furious (2001) 1

Honda S2000 xuất hiện trong phân cảnh tốc độ trong The Fast and Furious (2001).

Cuộc thi khởi động trước thềm chiếu phần 9 của chuỗi phim ăn khách cũng là một cách đại lý Honda khảo sát người dùng về những tiêu chí, mức độ thích thú với những mẫu xe xuất hiện trên màn ảnh. Có lẽ, nhiều khả năng sẽ còn nhiều bộ phim có sự xuất hiện của thương hiệu xe Nhật Bản này trong tương lai.

Cuộc thi đã khởi động và sẽ kết thúc vào 06/05. Ban tổ chức sẽ liên lạc với người chiến thắng trước 08/05. Người chiến thắng sẽ hoàn thành tất cả các bảng tính trước ngày 25 tháng 5. Ngoài việc nhận 900 USD, người theo dõi đã chọn cũng sẽ nhận được một hộp quà bao gồm tất cả các bộ phim Fast and Furious và thẻ quà tặng trị giá 50 USD để đi xem Fast and Furious 9 sẽ phát hành vào 22/05/2020. Tất nhiên, đi kèm sẽ là đồ ăn nhẹ và đồ uống.

Bên cạnh Vin Diesel, trong Fast and Furious 9, khán giả sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của nhiều ngôi sao lớn như Tyrese Gibson, Ludacris, Nathalie Emmanuel, Helen Mirren và Charlize Theron và John Cena. Phim được phát hành tại Việt Nam vào 22/05/2020.

Ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading