Đại lý, xưởng dịch vụ của Toyota và Lexus tại Hà Nội tạm ngừng hoạt động

Thị trường ô tô | 28/03/2020

Theo tin tức mới cập nhật, toàn bộ các đại lý của Toyota và Lexus trên địa bàn Hà Nội sẽ tạm ngừng hoạt động từ ngày hôm nay (28/3) và dự kiến sẽ trở lại vào 15/4 tới đây.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

10 đại lý của Toyota sẽ tạm thời đóng của phòng trưng bày và xưởng dịch vụ.

10 đại lý của Toyota tại Hà Nội sẽ tạm thời đóng của phòng trưng bày và xưởng dịch vụ.

Tuân thủ triệt để Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 1047/UBND-KGVX của UBND thành phố Hà Nội ban hành vào ngày 27/03/2020 về việc tạm thời đóng cửa các cơ sở dịch vụ ngoại trừ dịch vụ thiết yếu trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, toàn bộ đại lý, xưởng dịch vụ của Toyota và Lexus tại Hà Nội tạm ngừng hoạt động

Đây là hành động cần thiết của Toyota Việt Nam nhằm chung tay đồng bộ khống chế, ngăn chặn dịch bệnh trước diễn biến phức tạp đại dịch Covid-19, đồng thời cũng vì sự an toàn của mỗi cá nhân, khách hàng và cả cộng đồng. Đồng thời, các đại lý của Toyota và Lexus tại Hà Nội cũng mong nhận được sự chia sẻ cũng như hỗ trợ của quý khách hàng để vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Một số hoạt động như giải đáp thắc mắc, chăm sóc, tiếp cận khách hàng qua điện thoại hoặc kênh trực tuyến (online) vẫn được các đại lý, chi nhánh đại lý ô tô Toyota và Lexus tại Hà Nội tiếp tục thực hiện. Tại Hà Nội, Toyota Việt Nam có 10 đại lý và chi nhánh đại lý Toyota, 01 đại lý Lexus.

Không chỉ riêng đại lý Toyota, TMV đã quyết định đóng cửa cả phòng trưng bày và xưởng dịch vụ của Lexus.

Không chỉ riêng đại lý Toyota, TMV đã quyết định đóng cửa cả phòng trưng bày và xưởng dịch vụ của Lexus.

Theo kế hoạch phòng trưng bày và xưởng dịch vụ của Toyota và Lexus sẽ tạm thời đóng cửa từ ngày từ ngày 28/03/2020 cho đến hết ngày 15/04/2020. Thời gian chính thức hoạt động trở lại của các đại lý và chi nhánh đại lý của 2 thương hiệu trên sẽ phụ thuộc vào quy định của Chính phủ và UBND Tp. Hà Nội. 

Trong thời gian qua, ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh Covid-19 trên toàn quốc, các đại lý của Toyota và Lexus đều đã chủ động thông báo tới nhân viên, và áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc.

Toàn bộ các đại lý đều được phun thuốc sát trùng, cung cấp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, xây dựng các quy định nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm, thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh đến toàn bộ công nhân viên nhằm chủ động phòng tránh dịch lây lan.  

Ảnh: Internet.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading