Đây là chiếc BMW M850i độc nhất trên thế giới làm từ thiên thạch

Thị trường ô tô | 07/01/2019

Thực chất, BMW M850i là một tác phẩm tùy biến vô cùng độc đáo làm từ thiên thạch. Một nguồn tin tức ô tô cho biết, xe sẽ có màn ra mắt công chúng trong thời gian tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Đây là chiếc BMW M850i độc nhất trên thế giới làm từ thiên thạch a1

Đây là chiếc BMW M850i độc nhất trên thế giới làm từ thiên thạch

Mẫu xe ô tô mới BMW M850i Night Sky là một chiếc xe được chế tạo theo phương pháp đặc biệt nhằm đánh dấu sự xuất hiện của mưa sao băng ngày 3 – 4/1/2019 do thiên thạch 2003 EH rơi xuống. Điểm đặc biệt của chiếc xe này chính là làm từ những mảnh vỡ thiên thạch.

Đây là chiếc BMW M850i độc nhất trên thế giới làm từ thiên thạch a2

Những người thợ chế tạo của BMW Individual đã gắn các mảnh vỡ thiên thạch vào những vị trí khác nhau trong khoang nội thất như: Cụm điều khiển trung tâm, nút bấm Start/Stop, cần gạt số hoặc núm xoay điều khiển iDrive, ốp bậc cửa.

Tuy nhiên, BMW không phải là đơn vị chế tác loại vật liệu bên ngoài trái đất. Họ đã mời các chuyên gia của Học viện Vật lý Vũ trụ Max Planck.

Đây là chiếc BMW M850i độc nhất trên thế giới làm từ thiên thạch a4

Không chỉ tận dụng đá thiên thạch, BMW Individual khiến M850i đẹp mắt với các chi tiết trang trí ở nội thất và ngoại thất với cấu trúc mô phỏng những hình thù chỉ nhìn thấy bên ngoài trái đất, chẳng hạn như bề mặt Widmanstatten của thiên thạch kết hợp với đường thẳng và tinh thể băng. Các chuyên gia cho biết, bề mặt ngày sẽ nguội dần sau quá trình kéo dài hàng triệu năm.

Đây là chiếc BMW M850i độc nhất trên thế giới làm từ thiên thạch a4

Thêm điểm nhấn đặc biệt của chiếc BMW M850i Night Sky là bộ đôi phanh siêu nhẹ hình thành từ công nghệ in 3D, lớp sơn đa bề mặt đã tạo hiệu ứng chiều sâu cho ngoại thất xe và khoang nội thất bọc da Merino cao cấp.

Đây là chiếc BMW M850i độc nhất trên thế giới làm từ thiên thạch a34

(Ảnh: xehay.vn)

Xem thêm:

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading