Đây là những chiếc xe có ghế ngồi tốt nhất năm 2021, vắng bóng thương hiệu Mercedes và Audi

Thị trường ô tô | 18/10/2021

Nissan X-Trail có ghế tốt nhất trong số tất cả mẫu xe dành cho thị trường đại chúng, vượt qua cả những thương hiệu ô tô cao cấp.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Những mẫu xe có ghế ngồi tốt nhất năm 2021.

Nissan X-Trail/Rouge là mẫu xe có chất lượng ghế ngồi trong số tất cả mẫu xe thị trường đại chúng được khảo sát.

Hàng năm, hãng nghiên cứu thị trường J.D. Power đều đưa ra các bảng xếp hạng dành cho ô tô. Đáng chú ý, “Nghiên cứu chất lượng ban đầu” của J.D. Power đã góp phần tìm ra những mẫu xe mới có ít vấn đề nhất trong vài tháng đầu tiên sở hữu.

Mới đây, J.D. Power lại tiếp tục mở rộng quy trình khảo sát của mình bằng việc công bố bảng xếp hạng về chất lượng ghế ngồi ô tô và sự hài lòng của người mua xe hơi tại Mỹ. Cụ thể, công ty đã khảo sát 110.827 người mua và thuê xe mới năm 2021 sau 90 ngày sở hữu.

Những mẫu xe có ghế ngồi tốt nhất năm 2021 1.

Thực tế, khảo sát mới của J.D. Power được thực hiện từ tháng 2 cho tới tháng 7/2021. Như thường lệ, chất lượng ghế ngồi được đánh giá thông qua số vấn đề gặp phải trên 100 xe (PP100). Do đó, chỉ số PP100 càng thấp thì chất lượng ghế càng tốt.

Trong hạng mục xe nhỏ gọn dành cho thị trường đại chúng, Hyundai Elantra xếp hạng cao nhất với 5,7 điểm. Đứng ở vị trí thứ 2 và thứ 2 lần lượt là Honda Civic và Volkswagen Golf. Trong khi đó, Honda Clarity đứng nhất ở hạng mục xe cỡ trung/cỡ lớn của thị trường đại chúng với 5,3 điểm, bỏ xa Dodge Charger và Nissan Maxima.

Những mẫu xe có ghế ngồi tốt nhất năm 2021 2.

Nissan X-Trail/Rogue dẫn đầu phân khúc SUV cỡ nhỏ trên thị trường đại chúng, tiếp theo là Ford Mustang Mach-E và Honda CR-V. Đáng chú ý, với 4,2 điểm, X-Trail có chỉ số PP100 thấp nhất trong số tất cả mẫu xe thị trường đại chúng được khảo sát. Do đó, mẫu SUV Nhật Bản này thậm chí đã vượt qua các thương hiệu ô tô cao cấp trong khảo sát năm nay của J.D. Power.

Hyundai Palisade, Chevrolet Blazer và Nissan Murano được đánh giá có ghế tốt nhất trong hạng mục SUV cỡ trung/cỡ lớn dành cho thị trường đại chúng. Đối với phân khúc xe bán tải dành cho thị trường đại chúng, Ram 1500 là mẫu xe dẫn đầu khảo sát.  Trong khi đó, mẫu xe bán chạy nhất hiện nay của Mỹ là Ford F-150 xếp ngay phía sau và GMC Sierra nằm ở vị trí thứ 3.

Xe có ghế ngồi nhất năm 2021.

Trong số các thương hiệu cao cấp, Porsche 718 dẫn đầu phân khúc xe Sedan/Coupe, trong khi Lexus UX dẫn đầu phân khúc SUV. Mặt khác, Lexus RC và Genesis G90 được có được thứ hạng cao trong danh sách xe Sedan/Coupe cao cấp. Cuối cùng, Lexus LX và BMW X4 nằm trong top đầu của hạng mục SUV cao cấp. Đáng chú ý, danh sách ô tô có ghế tốt nhất năm 2021 thiếu vắng những mẫu xe của hãng Mercedes và Audi.

(Ảnh: Nissan và J.D Power)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading