Đến Hội chợ mua ô tô với ưu đãi lớn từ VIB

Thị trường ô tô | 18/04/2019

Nếu bạn đang muốn vay mua ô tô trả góp với mức lãi suất ưu đãi thì Hội chợ Oto.com.vn chính là điểm đến của bạn. Tại đây, khách hàng có thể vay ô tô từ VIB với mức lãi suất chỉ từ 3,4%/năm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đồng hành với Đại Việt Group tổ chức Hội chợ Oto.com.vn – Sự kiện mua bán và lái thử ô tô lớn nhất năm 2019 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM). Hội chợ chính thức diễn ra từ 9h00 tới 17h30 trong 2 ngày cuối tuần 20 và 21/04/2019. Tại đây, khách hàng không chỉ có cơ hội lái thử miễn phí các dòng xe yêu thích, nghe đánh giá xe trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành, chụp ảnh cùng xe cổ mà còn có thể mua xe với gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 3,4%/năm từ VIB.

Đến Hội chợ lái ô tô về với ưu đãi lớn từ VIB.

Đến Hội chợ mua ô tô với ưu đãi lớn từ VIB

Hội chợ Oto.com.vn quy tụ hơn 100 mẫu xe mới và cũ đến từ các đại lý chính hãng của các thương hiệu ô tô lớn tại Việt Nam như: Toyota Lý Thường Kiệt, Hyundai Việt Hàn, VEAM Motor, Mitsubishi Satsco, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn... Tài trợ cho sự kiện là một trong các hoạt động của VIB nhằm hướng tới khách hàng là những người yêu thích hoặc có nhu cầu sở hữu ô tô. Bên cạnh đó, VIB còn có hàng loạt các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi với lợi ích và tiện ích vượt trội nhằm mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng.

Khách tham quan hội chợ có nhu cầu vay mua ô tô có thể đến ngay gian hàng của VIB nằm đối diện sân khấu chính khu vực cổng ra vào hội chợ để tận hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,4%/năm. Thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng và hạn mức cho vay cao là những ưu điểm nổi bật đối với gói vay của VIB. Đặc biệt, nếu tham gia mua mới bảo hiểm nhân thọ Prudential tại VIB trong thời gian từ nay đến ngày 30/06/2019 với gói vay từ ngân hàng thì khách hàng sẽ được giảm đến 4%/năm lãi suất trong 12 tháng. Số tiền giảm tương ứng tối đa đến 200 triệu đồng. Như vậy, lãi suất vay ưu đãi của VIB dành cho khách hàng là rất hấp dẫn, chỉ còn từ 3,4%/năm. Ưu đãi giảm thêm lãi suất là 1 trong 3 ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại VIB. Khách hàng cũng có thể chọn ưu đãi là quà tặng hay tiền gửi trực tuyến lên đến 50 triệu đồng hoặc giảm phí trả nợ vay trước hạn tối đa đến 200 triệu đồng.

Đến Hội chợ lái ô tô về với ưu đãi lớn từ VIB - Ảnh 1.

Thẻ dành riêng cho những người sở hữu ô tô của VIB

Nếu quan tâm đến việc chăm sóc xe, khách tham quan hội chợ có thể truy cập website ngân hàng số tại www.vib.com.vn để được tư vấn về dòng thẻ tín dụng Happy Drive hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô, tặng đến 500 lít xăng mỗi năm và hạn mức lên đến 600 triệu đồng. Đây là dòng thẻ đầu tiên tại Việt Nam dành cho khách hàng là chủ sở hữu ô tô với phong cách mới, thiết kế thông minh, đáp ứng hầu hết nhu cầu thực tế của khách hàng và có tính cạnh tranh cao so với các dòng thẻ tín dụng khác. Ngoài ra, thẻ Happy Drive còn có tính năng đổi điểm, đổi quà thành tiền, phí thường niên hoặc các hình thức khác qua ứng dụng di động MyVIB.

Hiện tại, VIB là ngân hàng đầu tiên giới thiệu dòng thẻ dành riêng cho những người sở hữu ô tô.

Khách hàng cũng có thể truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài 18008180, vào facebook của VIB tại https://www.facebook.com/VIB.NHQT/ hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc để tận hưởng ngay các ưu đãi vừa nêu và rất nhiều các chương trình chia sẻ lợi nhuận với khách hàng của VIB.

Đăng ký ngay tại link để tham gia Hội chợ.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading