[Detroit 2019] Lexus RC F Track Edition 2020 siêu tốc xuất hiện

Thị trường ô tô | 15/01/2019

Lexus RC F Track Edition 2020 - phiên bản chú trọng đến khả năng đua xe đã được thêm vào dòng xe RC F facelifted đối với đời năm 2020 và đang khoe thân tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ Detroit 2019.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[Detroit 2019] Lexus RC F Track Edition 2020 siêu tốc xuất hiện

[Detroit 2019] Lexus RC F Track Edition 2020 siêu tốc xuất hiện

Theo tin tức ô tô, phiên bản hiệu suất cao số lượng có hạn Lexus RC F Track Edition 2020 cũng xuất hiện tại Detroit. Sau khi ra mắt bản facelift của mẫu RC coupe tại triển lãm Paris, Lexus đã trình làng mẫu xe Track Edition mới ngày hôm nay tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ.

Thoạt nhìn, mẫu xe hơi mới cũng sở hữu 1 vài ưu điểm dễ nhận thấy. Quan trọng nhất là trọng lượng xe. Được biết, mẫuTrack Edition mới đã giảm được 80kg so với mẫu xe đời năm 2018. Mặc dù xe vẫn nặng hơn mẫu BMW M4 CS tương đương nhưng Lexus đã tìm cách giảm trọng lượng xe đáng kể. Điều này hứa hẹn giúp chiếc xe trở thành một ngôi sao trên đường đua.

Lexus RC F Track Edition 2020 có mặt tại Detroit 2019

Mẫu Lexus RC F Track Edition sử dụng sợi carbon để giúp giảm trọng lượng xe. Các tấm chính như mui xe và nắp ca-pô hiện sử dụng sợi carbon. Còn có một vách ngăn bằng sợi carbon phía sau ghế trước thay cho hai ghế sau tiêu chuẩn của xe. Những chi tiết đáng chú ý khác bao gồm la-zăng hợp kim rèn BBS 19 inch và rô-tơ phanh bằng gốm carbon Brembo. Những tấm nhẹ hơn này giúp mẫu Track Edition giảm 25kg so với mẫu RC F hiện hành.

Lexus RC F Track Edition 2020 cải tiến nhiều mặt

Để giúp chiếc xe mạnh mẽ trên đường đua, Lexus trang bị cho xe động cơ V8 5 lít. Là một trong số ít những chiếc xe hiệu suất hút khí tự nhiên còn lại trên thị trường, công suất của RC F hiện tăng thêm 5 mã lực và mô-men xoắn 6 lb-ft, cho tổng công suất 472 mã lực và 395 lb-ft. Sức mạnh của xe vẫn được truyền tới các bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp, tuy nhiên, các kỹ sư đã khiến tỷ lệ lái cuối cùng cao hơn nhằm cải thiện khả năng phản ứng tổng thể của xe.

Phiên bản Track Edition dự kiến ​​sẽ được sản xuất với số lượng rất hạn chế. Với trọng lượng nhẹ và công suất gần 500 mã lực, Track Edition cũng có khả năng trở thành mối đe dọa thực sự trên đường đua.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading